Ứng dụng Bàn phím hàng đầu thế giới cho tải về miễn phí

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 9 Tháng bảy 2015.

 1. Có rất nhiều bàn phím từ bên thứ ba để bạn lựa chọn và Fleksy chắc chắn là một trong những cái tốt nhất. Tin vui là mới đây, Fleksy đã trở thành ứng dụng hoàn toàn miễn phí và chỉ tính phí khi người dùng muốn tải về các tùy chỉnh nâng cao.

  Bàn phím hàng đầu thế giới cho tải về miễn phí - 80539

  "Bằng cách này, chúng tôi sẽ có thể phục vụ nhiều và đa dạng người dùng hơn," Fleksy viết trên trang blog chính thức. "Với số lượng người dùng đang tăng, chúng tôi sẽ tập trung vào việc phân phối những nâng cấp sản phẩm thú vị và mới lạ bằng tất cả các ngôn ngữ."

  Fleksy sẽ tặng cho người dùng lâu năm, những người đã trả $8 để mua ứng dụng, các chủ đề bàn phím và các bản mở rộng để cảm ơn cho sự ủng hộ của họ.

  Fleksy là một ứng dụng bàn phím có tốc độ nhập liệu nhanh đáng kinh ngạc. Ví dụ như năm ngoái, Fleksy đã phá kỷ lục đánh chữ trên bàn phím điện thoại thông minh bằng cách gõ được một câu có 126 chữ cái trong 18.44 giây.

  Bạn có thể tải về miễn phí Fleksy dành cho iOS tại link này. Dành cho Android tại link này.

  Nguồn: BGR / Fleksy
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  VN thì dùng Labankey thôi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. Viết.

  Viết. Thành Viên Mới

  Trước đây cũng có nhiều thứ thuộc loại "hàng đầu thế giới" vào Việt Nam thì lại "đầu hàng" luôn!
  Một trong những điểm mạnh của Fleksy là tự động sửa từ gõ nhầm. Nhưng không có tiếng Việt thì cũng không dùng được ở Việt Nam.

  Bàn phím "Viết tiếng Việt" có chức năng sửa từ gõ nhầm. Ngoài ra "Viết" cũng gợi ý và đặc biệt là hoàn chỉnh từ đang gõ dở.

  Bạn có thể tải về miễn phí "Viết" dành cho iOS từ AppStore.

  Tương đối thú vị, các bạn thử dùng xem. Chắc chắc là cũng có nhiều điều chưa được như mong muốn. Nhưng nếu được góp ý sẽ ngày càng tốt hơn.

  Bàn phím hàng đầu thế giới cho tải về miễn phí - 80794

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều