Bạn muốn học lập trình ứng dụng Android?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trunganhctv, 2 Tháng tư 2016.

 1. trunganhctv Thành Viên Mới

  Khóa học lập trình Android tại Stanford được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học các cơ bản để tạo ra được những ứng dụng trên nền tảng Android, giờ học luôn được sắp xếp hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết và thực hành, các bài tập được giảng viên đưa ra thường xuyên để tăng khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học.

  Lập trình di động vẫn đang là một ngành hot, trên các trang tuyển dụng hiện nay thường thấy vị trí tuyển dụng lập trình viên Android với mức lương khá cao,không thua kém gì lập trình viên web hay các lập trình viên làm về hệ thống nhúng.Nếu biết cách lập trình ứng dụng Android, bạn cũng có thể tự phát triển ứng dụng để kiếm thêm thu nhập hoặc làm freelance.

  Nhưng để làm được điều đó thì trước khi bạn bắt đầu chuyến hành trình học lập trình ứng dụngAndroid, có một số điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải thực hiện đầy đủ.
  Bạn muốn học lập trình ứng dụng Android? - 117126


  Kinh nghiệm lập trình Java: Ngôn ngữ lập trình chính thức của Android là Java. Java không khó học nhưng khi phát triển ứng dụng Android có thể sẽ gặp một số vấn đề khó hiểu bởi vậy bạn sẽ phải có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ này. Tìm hiểu khái niệm lập trình hướng đối tượng, ngôn ngữ cơ bản Java, bao gồm cả các gói, các lớp học và các đối tượng…và đồng thời khi bạn càng hiểu Java, ứng dụng android của bạn sẽ càng hoàn hảo hơn.


  Kinh nghiệm về XML: Cókinh nghiệm về XML mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Android cũng như một số lĩnh vực công nghệ liên quan khác, nếu bạn biết thêm về XML có thể hữu ích trong khi phát triển ứng dụng. Nhờ file XML mà việc khai báo các thành phần giao diện người dùng trong ứng dụng cũng trở nên đơn giản hơn.


  Môi trường phát triển: Môi trường lập trình chính thức của Android là Eclipse nhưng hiện nay, Android đã chuyển dần từ Eclipse sang Android Studio và nếu bạn có kinh nghiệm về Android Studio cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.


  Android SDK sẽ gồm những công cụ như: debugger, trình giả lập điện thoại Android, các thư viện, code mẫu, các tài liệu hỗ trợ. Hiện có nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau cũng đã được Android cung cấp như Windows, Linux, Mac,..., miễn là có sẵn Java Development Kit, Apache Ant và Python2.2 trở lên.


  Sự kiên trì: Dù bạn học ngôn ngữ nào đi chăng nữa nhưng không có cách nào học tốt nhất nếu bạn không nỗ lực và kiên trì, định hướng đúng đắn đường đi cho mình.

  Bạn muốn học lập trình ứng dụng Android? - 117127

  Sẽ mất khá nhiều thời gian để giúp bạn học lập trình ứng dụng Android cũng như tạo ra được một ứng dụng có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy bạn không nên vội vã mà phải luôn giữ vững và tập trung tâm trí của mình trong một thời gian dài. Nếu không bạn sẽ sớm thất vọng và muốn bỏ cuộc.


  Khi đã hội đủ các yếu tố trên, bạn chỉ còn việc lựa chọn môi trường học tập chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu được chắt lọc, điều đó sẽ mang lại hiệu quả cao cùng với đam mê của mình sẽ giúp bạn kiên trì để đi tới đích trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.


  Vậy, bạn hãy bắt đầu ngay để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng bằng việc học lập trình ứng dụng Android tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế.


  Khóa học lập trình Android tại Stanford được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học các cơ bản để tạo ra được những ứng dụng trên nền tảng Android, giờ học luôn được sắp xếp hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết và thực hành, các bài tập được giảng viên đưa ra thường xuyên để tăng khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học. Thời gian học cũng được Stanford thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều khung giờ để phù hợp nhiều đối tượng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18