Bàn học sinh điều chỉnh độ cao - Xu hướng mới hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Nội thất Wooddecor, 12 Tháng một 2018.

 1. Nội thất Wooddecor Thành Viên Mới

  Sản phẩm bàn học sinh tiểu học bằng gỗ điều chỉnh độ cao đang là lựa chọn hàng đầu, chiếm ưu thế nhất bởi sự đa năng, tiện dụng, tiết kiệm chi phí.

  Bàn học sinh điều chỉnh độ cao - Xu hướng mới hiện nay - 218419

  Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Trong những năm gần đây, cùng với việc xã hội hóa giáo dục, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm sâu sắc đến việc học tập của con em mình. Ý thức được việc phát triển toàn diện cho trẻ là phát triern cả về thể chất lẫn tinh thần, ngay từ khi các con còn ở độ tuổi vỡ long, các bậc phụ huynh đã không chỉ chú trọng đến việc học hành của các bé, mà còn quan tâm hơn đến việc phát triển thể chất cho con. Những bệnh lý như: cận thị, gù lưng, vẹo cột sống… cũng xuất phát từ chính tư thế học lệch chuẩn gây ra. Để uốn nắn cho con có một tư thế học chuẩn nhất tránh mắc phải những bệnh lý trên, các bậc phụ huỵnh đã tìm mua cho con mình một bộ bàn học đẹp nhất, hợp lý nhất.

  Xem thêm: Bàn học sinh tiểu học bằng gỗ tại TPHCM

  Bàn học sinh điều chỉnh độ cao - Xu hướng mới hiện nay - 218420

  1. Bàn học sinh bằng gỗ điều chỉnh độ cao là bàn như thế nào?

  Đây là loại bàn học sinh bằng gỗ tự nhiên, có thể điều chỉnh độ cao theo từng mức khác nhau phù hợp với mục đích người sử dụng. Vậy loại bàn này mang lại những ưu điểm gì cho người sử dụng?
  - Thứ nhất: với chất liệu gỗ tự nhiên 100% bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe cho trẻ nhỏ. Đây là ưu điểm vượt trội của bàn học sinh bằng gỗ tự nhiên so với bàn học sinh làm từ cac loại chất liệu khác như: nhựa, nhôm, kính…
  - Thứ hai: loại bàn này có thể điều chỉnh độ cao tùy theo chiều cao, cân nặng của từng bé. Theo TS Lê Anh Dũng, Công ty Cổ phần Thiết bị Trường học Việt Nam, do sự biến động chiều cao của trẻ và tính chất sử dụng lâu dài của sản phẩm trong suốt những năm từ lớp 1 đến lớp 5 nên bàn học cố định là không phù hợp. Vì vậy một chiêc bàn có thể điều chỉnh độ cao là phù hợp nhất đối với các bé.

  Xem thêm các chương trình khuyến mãi sản phẩm:
  https://www.facebook.com/banhocsinhtieuhocbanggotaitphcm/

  Bàn học sinh điều chỉnh độ cao - Xu hướng mới hiện nay - 218421

  2. Vì sao nên chọn bàn học sinh tiểu học bằng gỗ điều chỉnh độ cao?

  Với bàn học sinh bằng gỗ điều chỉnh độ cao, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi độ cao tùy theo chiều cao của con bạn. Điều đó giúp con bạn có một tư thế ngồi học thoải mái nhất, tạo hứng thú cho con trong quá trình học tập, tránh các tật khúc xạ về mắt, các tật gù lưng, cong vẹo cột sống… Đồng thời, bàn học sinh bằng gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  - Do có thể thay đổi chiều cao nên ban có thể sử dụng lâu dài mà không lo quá thấp hay quá cao so với sự phát triển chiều cao của bé. Điều này tiết kiệm tối đa một phần chi phí cho gia đình bạn.
  Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt ngay một chiếc bàn học sinh tiểu học bằng gỗ điều chỉnh độ cao cho con bạn để bé sẳn sàng bước vào năm học mới, xu hướng mới cho các bậc phụ huynh trước rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

  Xem thêm các mẫu bàn học sinh tiểu học bằng gỗ tại:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLgfMektpWyzZOYYcnF2bbcb2b-OWEw1FF

  Bàn học sinh điều chỉnh độ cao - Xu hướng mới hiện nay - 218422

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Tham khảo
  : www.wooddecor.vn
  Showroom: 5 nội khu Hưng Phước 3, đường Bùi Bằng Đoàn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7
  Hotline: 028.66.58.47.92 – 0914.73.12.39
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 12 Tháng một 2018

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26