Bàn giám đốc hiện đại phải có cạnh tròn hoặc vuông,sắc màu trầm để tạo vẻ uy quyền.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tieukieu, 18 Tháng sáu 2019.

 1. tieukieu Thành Viên Mới

  Bàn làm việc giám đốc được làm từ gỗ tự nhiên – một dòng sản phẩm cao cấp dành cho lãnh đạo được làm từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên. Đây là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những khu rừng tự nhiên hoặc các cây trồng lấy nhựa, gỗ, tinh dầu và cây lấy quả có thân cứng, chắc chắn.

  Do mỗi vị giám đốc có một tính cách và sở thích về kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nên khi chọn bàn giám đốc cần phải tìm hiểu cho thật kỹ thông tin giám đốc. Và yếu tố không thể thiếu đó vị trí đặt bàn giám đốc và kích thước không gian cần đặt. Theo kinh nghiệm nhiều năm đọc nhiều tài liệu thì bàn giám đốc hiện đại phải có cạnh tròn hoặc vuông,sắc màu trầm để tạo vẻ uy quyền.

  Nếu giám đốc là người thích sự trẻ trung năng động thêm vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Nếu giám đốc thường họp tại bàn làm việc thì nên chọn bàn cho giám đốc hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc chỉ đặt vài chiếc ghế xung quanh có thể trao đổi với nhân viên. Với vị giám đốc thường xuyên làm việc với nhiều giấy tờ cần ký duyệt thì cần mặt bàn làm việc rộng vì thế nên thiết kế bàn giám đốc phụ dùng đặt máy tính và điện thoại.  bàn giám đốc hiện đại phải có cạnh tròn hoặc vuông,sắc màu trầm để tạo vẻ uy quyền. - 266465
  Khi lựa chọn bàn làm việc giá rẻ bạn phải đặc biệt chú ý đến kích thước bàn giám đốc cũng như diện tích không gian. Một văn phòng làm việc nhỏ thì bạn không nên kê chiếc bàn quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích gây nên cảm giác chật chội, tù túng. Và ngược lại với văn phòng rộng rãi thì bạn không nên lựa chọn mẫu bàn nhỏ hẹp bởi nó sẽ tạo sự cô đơn, trống trải.


  Thay vào đó bạn nên lựa chọn chiếc bàn có kích thước phù hợp, cân đối với các món đồ nội thất khác trong phòng. Bởi ngoài bàn làm việc trong phòng còn rất nhiều những món đồ đạc khác như tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách...

  Các loại gỗ tự nhiên sau khi khai thác sau đó được xử lý kỹ thuật tỉ mỉ rồi đưa vào sản xuất nội thất mà không phải trải qua giai đoạn chế biến gỗ thành những vật liệu khác. Mỗi chiếc bàn giám đốc được làm bằng gỗ tự nhiên đều có giá thành cao nhưng đổi lại đó là vẻ đẹp đẳng cấp, vượt trội mà không phải bất cứ loại vật liệu nào cũng có thể đáp ứng được.

  Những loại gỗ tự nhiên phổ biến được dùng để chế tạo nội thất thường là các loại gỗ có giá trị cao như gỗ lim, căm xe, sồi, gỗ đỏ….nhằm mang đến vẻ đẹp hiện đại, độc đáo. Tuy nhiên các loại bàn làm việc gỗ tự nhiên này hiện nay không có nhiều do gỗ có thời gian sinh trưởng chậm, dài và thường thu hoạch một lần là hết.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
ai đang dùng mạng fpt k
ai đang dùng mạng fpt k
bởi hoa hồng ngọc, 30 Tháng mười một 2019
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38