Thủ thuật Bạn đừng nên bỏ qua 5 thủ thuật thú vị trên Galaxy S6 Edge Plus

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhphuong.boyhn, 13 Tháng ba 2017.

 1. minhphuong.boyhn Thành Viên Mới

  Galaxy S6 Edge Plus là 1 trong hai siêu phẩm sản phẩm điện thoại mới nhất, đình đám của Samsung, trong loại Edge. sở hữu tuyệt phẩm này, Samsung là nhà thêm vào đầu tiên đề xuất thiết bị màn hình cong cho di động hoàn hảo đi kèm mang một loạt những tính năng mới lạ thú vị. Tuy nhiên, chắc rằng bạn vẫn chưa biết hết các tính năng, cũng như những thủ thuật dùng trên màn hình cong này. ví như bạn không muốn bỏ qua các thủ thuật thú vị này thì hãy cộng chuyên gia của thay mặt kính s6 edge plus hà nội chọn hiểu ngầm về 5 thủ thuật thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi dùng Galaxy S6 Edge Plus.

  1/ Lựa chọn vị trí màn hình Edge

  vị trí bảng điều khiển Edge được cài đặt : bạn chắc chắn đặt nó ở bên buộc phải hoặc bên trái của màn hình của bạn tùy thuộc vào tay thuận sử dụng di động của bạn. Hãy đến Settings, trong các lựa tìm của màn hình Edge và di chuyển xuống dưới để chọn lựa tìm "Vị trí màn hình Edge". Bạn sẽ chọn thấy tùy chọn để thay đổi vị trí bảng điều khiển Edge.

  Bạn đừng nên bỏ qua 5 thủ thuật thú vị trên Galaxy S6 Edge Plus - 178236

  2/ Cài đặt tính năng Edge Lighting

  Tính năng Edge Lighting (hay tuyên bố sáng) được bật không tính màn hình mỗi lần di động của bạn bật (khi tắt máy) và bạn nhận một cuộc gọi hoặc một công bố (tin nhắn, email). Đặt ngón tay của bạn trên cảm biến nhịp tim lúc Galaxy Cạnh S6 ở vị trí này điện thoại sẽ cho phép bạn từ chối cuộc gọi và gửi tin nhắn xin lỗi tới số vừa liên lạc với bạn. Để cài đặt tùy mua này, hãy vào Settings và trở về tùy chọn màn hình Edge. Sau ấy, tìm «Thông báo sáng» nơi bạn sẽ tìm thấy lựa sắm phản ứng nhanh. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng cũng như thay đổi tin nhắn mặc định.

  3/ Cài đặt danh sách liên lạc mê thích

  People Edge cho phép bạn sắm năm liên lạc đam mê (hoặc bạn liên lạc thường xuyên nhất). Bạn vững chắc dễ dàng khiến cho chuyện này bằng cách quét tab nằm ở phần trên của màn hình. Để thiết lập tùy tậu, bạn chắc hẳn tiến hành theo hai phương pháp : hoặc từ màn hình cài đặt các liên lạc mê thích, hoặc trực tiếp từ bảng điều khiển Edge.

  phần lớn những gì bạn cần khiến cho là chạm vào 1 trong các địa điểm trống và bạn sẽ được đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng Danh bạ của bạn, nơi bạn chắc lựa tậu danh sách yêu thích. Tại đây bạn cũng cứng cáp xem được những thông tin khía cạnh hơn về những lần nhắc chuyện hoặc nhắn tin với người bạn ấy. Bạn cũng sẽ biết được những cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn của người đó đã gửi đến cho bạn mà bạn chưa kịp đọc hoặc bắt vật dụng.

  Bạn cũng chắc hẳn xếp đặt lại địa chỉ liên lạc của bạn theo thiết bị tự bạn muốn bằng bí quyết ấn giữ hình thu nhỏ và kéo trên bảng điều khiển. Cuối cùng, bạn Chắn chắn gắn màu sắc cho từng số liên lạc cá nhân từ cửa sổ cấu hình. Nó sẽ được kết hợp trực tiếp mang tính Edge Lighting. Mỗi khi bạn kéo màn hình điện thoại xuống để nhận cuộc gọi thì màu sắc tương ứng cũng sẽ được hiện lên và sáng hơn phân tích màn hình nền của vật dụng. lúc muốn kết thúc cuộc gọi trước thì việc bạn buộc phải khiến cho đó là đặt ngón tay của mình lên màn hình được tạo sẵn ngay kế bên camera. Tuy nhiên để Mobile sát mặt là 1 điều ko cần và kém logic nhất mà bạn không nên làm cho.

  4/ Cài đặt thông tin

  Tính năng thông tin RSS thêm vào cho bạn 1 tầm nhìn tổng quan về những thông tin mà bạn đã sắm. Bạn có thể truy cập nó 1 cách dễ dàng bằng bí quyết lướt sang bên cạnh của màn hình khi màn hình tắt. Để cài đặt nó, vào những tùy tậu của màn hình Edge rồi vào danh mục "Thông tin". Bạn vững chắc quản lý từng thông tin đặc trưng. Bạn cũng chắc chắn tải về lượng thông tin thêm mặc tùy tậu bị đủ ngừng tại ngày nay.

  5/ Cài đặt Đồng hồ đêm

  Tính năng Đồng hồ đêm cho phép bạn sử dụng Mobile Edge như 1 dòng đồng hồ đêm. Để kích hoạt tính năng này, hãy vào phần cài đặt màn hình Edge rồi vào “Clock đêm”, tại đấy bạn chắc hẳn đặt thời gian hiển thị: thời gian Smartphone sẽ hoạt động trở lại và thời gian Smartphone sẽ tắt (vào thời điểm nào đó trong đêm). Bạn Chắn chắn cài đặt 1 loạt các hoạt động đến 12 giờ đêm. Sau khi được cài đặt, tính năng Đồng hồ đêm sẽ tự động bật và tắt.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  Samsung quá tham, với một thiết bị thường đưa nhiều thứ vào dẫn đến máy dùng được một thời gian ngắn lại bị đứng
 3. tk001

  tk001 Thành Viên Mới

  mình rất thích sài dt samsung ;)

Chia sẻ trang này