Bản dựng còn đẹp hơn cả bản chính thức của điện thoại iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 13 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Mặc dù vào tháng 9 này, Apple mới giới thiệu đến người dùng chiếc điện thoại iphone 6. Tuy nhiên, trước khi bản hoàn thiện của iPhone 6 xuất hiện thì cũng đã có không ít các bản dựng . Mới đây một bản thiết kế iPhone 6 do người Việt thiết kế cũng khá thú vị và hấp dẫn.

  Giống như những mẫu thiết kế, hay những bản dựng trước đây trên thế giới. Mẫu iPhone 6 của một người dùng tại Hà Nội cũng gây nhiều phản ứng khác nhau.

  Bản dựng còn đẹp hơn cả bản chính thức của điện thoại iphone - 34434
  Đây là bản phác thảo iPhone 6 của anh Phạm Trần Hải, một giáo viên đồ họa tại Hà Nội. Trong bản thiết kế này, iPhone 6 có màn hình lên đến 5,7 inch, độ phân giả Full HD, chip Apple A9 và RAM 2GB.
  Ngay khi mẫu thiết kế này được đăng tải, nhiều độc giả tỏ ra rất thích thú khi có một người Việt vẽ. Bạn đọc TTTam nhận định: “Tôi rất thích mẫu thiết kế này. Rất đẹp, phù hợp với phong cách của iPhone”.

  Cũng đồng ý với ý kiến trên, người dùng Thien An cho rằng: “Chỉ với việc bạn dám lên ý tưởng và phác thảo nó ra là đáng khen rồi. Việc nó hài lòng mọi người hay có thực tế cũng không phải là vấn đề quan trọng lắm, vì đây là thiết kế của cá nhân”.

  Đa số, những người ủng hộ thiết kế này đều đồng ý với nhận định của độc giả TuyenTD: “Trong khi Apple có hẳn một đội ngũ hùng hậu chuyên để thiết kế thì một cá nhân người Việt có thể đưa ra một kiểu dáng như thế này là quá tuyệt vời!” Đặc biệt, với bản thiết kế này, người dùng sẽ có nhiều màu hơn để lựa chọn.

  Bản dựng còn đẹp hơn cả bản chính thức của điện thoại iphone - 34435
  Theo mẫu thiết kế này thì điện thoại iphone 6 sẽ có nhiều màu hơn để người dùng lựa chọn.
  Tuy nhiên, bản thiết kế này cũng gặp phải nhiều phản hồi trái chiều từ phía độc giả. Nhiều người cho rằng phiên bản này có vẻ không tưởng với thiết kế thiếu viền và logo phát sáng. Độc giả JS Dofa cho rằng: “Quả táo phát sáng khi sạc có thừa không? Vì khi sạc toàn để úp xuống mà. Sao không phát sáng khi sử dụng nhỉ. Giống Mac có lẽ đẹp hơn”.

  Đồng ý kiến, độc giả TuanHunter cũng bình luận: “Quả táo phát sáng khi sạc có vẻ hơi thừa thãi. Sạc mới sáng chắc cho khỏi ảnh hưởng tới độ bền của Pin. Theo mình làm táo theo dạng dạ quang hợp lý. Với 2 dải đèn Led giống của Sony quá”.

  Bản dựng còn đẹp hơn cả bản chính thức của điện thoại iphone - 34436
  Độc giả cho rằng logo "táo khuyết" phát sáng và dải đèn LED 2 bên khá đẹp nhưng có vẻ không cần thiết.
  Bên cạnh việc logo phát sáng hay dài đèn LED ở 2 bên viền được nhiều người cũng cho rằng nó đẹp nhưng chưa thực tế. Nick name Truong Dan Phong nhận xét: “Thiết kế không có khung viền 2 bên thì cầm chắc loạn cảm ứng mất”. Độc giả CÀE LHT cũng nhận xét: “Hiện tại Apple cũng chỉ mua lại màn hình của bên thứ 3. Tuy nhiên, những nhà sản xuất cũng chưa đủ khả năng để làm kiểu màn hình này. Hy vọng vài năm tới nó sẽ thành hiện thực".

  Ngoài ra, một vài người dùng cũng cho rằng phím Home được thiết kế hơi nhỏ so với màn hình 5,6 inch. Hoangtn cũng góp ý thêm: “Mặc dù là bản thiết kế, nhưng người dùng cũng nên chú ý hơn: Chữ iPhone viết sai chính tả, mẫu thiết kế màu tím không có camera mặt trước”.

  Bản dựng còn đẹp hơn cả bản chính thức của điện thoại iphone - 34437
  Độc giả cho rằng nút Home hơi nhỏ so với thiết kế, chữ "iPhone" sai chính tả hay mẫu thiết kế màu tím bị thiếu Camera trước nên chỉn chu hơn.
  Sau khi mô hình này được đăng tải trên mạng, nhiều người đã tỏ ra khá hài lòng và hoan nghênh một thiết kế phiên bản Việt. Tuy nhiên, phiên bản này cũng còn một vài lỗi nhỏ cần được chỉnh chu hơn. Trong thời gian chờ Apple đưa ra bản hoàn thiện vào tháng 9 này, những mẫu thiết kế hay bản dựng như trên là một phần giải tỏa được tâm lý tò mò của của người dùng. Phần cũng làm cho iPhone 6 được trông mong hơn những sản phẩm khác.

  Apple có thể trình làng hai bản iPhone mới vào tháng 8 hoặc 9. Nhiều tin đồn cho biết, chúng có màn hình lớn hơn đi kèm với iOS 8.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24