Bản đồ thế giới trong game đoạt mỹ nhân

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi protute, 30 Tháng chín 2014.

 1. protute Thành Viên Mới

  Bản đồ thế giới trong game đoạt mỹ nhân

  Bản đồ thế giới trong game đoạt mỹ nhân
  Bản đồ thế giới trong “Đoạt Mỹ Nhân” gồm 9 map lớn: Mê Lâm, Man Hoang, Cổ Mộ, Núi Lord Ace, Thất Ngục, Điện Hắc Ám, Vĩnh Hằng Lộ, Núi Hellsing, Vực Olympus. 9 map gồm tất ải thường và ải khó. Các đại lục này là mục tiêu chinh phục của các lãnh chủ. Mỗi bản đồ đều có cốt truyện riêng, cốt truyện chủ tuyến của Đoạt Mỹ Nhân sẽ xuyên suốt 9 khu vực này từ đầu đến cuối.
  Map 1
  Bản đồ thế giới trong game đoạt mỹ nhân - 37219
  Game doat my nhan Mê Lâm: nằm ở khu vực rừng sâu rộng lớn ở phía Tây đại lục, bên cạnh là Nông trường hoang và Quặng mỏ. Mê Lâm giáp với Man Hoang (trước đây là Nate Lan), là điểm phân cách của đại lục Byrnes, vì thế mà còn có tên gọi khác là “Lá chắn tự nhiên”.
  Man Hoang: vốn có tên là Nate Lan, nghĩa là vùng đất tự nhiên. Vốn là vùng đất rất trù phú được tạo nên từ đồng bằng, đồi núi và núi cao. Vì hồn ngọc tan vỡ, bị hồn tai họa giáng lâm, lục địa sụp đổ. Ban đầu được gọi là Man hoang, do Sa mạc bao phủ và các Giao lộ hoang vu tạo nên. Man hoang bị sa mạc hóa nghiêm trọng, môi trường cực kì khắc nghiệt.
  Cổ mộ: Nguyên là một thành trì lớn, tọa lạc ở phía Đông Nate Lan, do Leviathan lãnh đạo. Sau này do Hồn tai họa và Cans Ritter, 1 nửa thành bang bị chôn vùi xuống đất, hầu như bị tan nát hết cả, trở thành 1 quần thể mộ lớn tên là Cổ Mộ.
  bản làm the gioi doat nhan của tôi
  Map 2

  game ve than Núi Lord Ace: Được mệnh danh là chúa tể của băng tuyết, là lãnh địa đượ thành lập nên bởi những hậu duệ của Titan cổ đại, bị băng tuyết phủ nhiều năm, môi trường khắc nghiệt, Ải nhân tộc (Bộ tộc người lùn) cũng sinh sống ở đây, tự xưng là người hầu của chúa tuyết.
  Thất ngục: Được bao phủ bởi dung nham của núi lửa, do ảnh hưởng của Hồn tai họa và sự cải tạo của Patel, trở thành nơi giam giữ và đày đọa những linh hồn. Thử luyện do 7 bộ phận tạo nên, lần lượt là ngạo mạn, đố kỵ, bạo nộ, lười biếng, tham lam, tham ăn. Thử luyện đến cuối cùng sẽ phải trải qua tầng nguyên tội, đến Ma đô: Hắc Ám Điện.
  Map 3
  ban-do-the-gioi-trong-game-doat-my-nhan-2
  Điện Hắc Ám: Là nơi do Patel kiến tạo nên, tên thường gọi là Ma đô, được cấu thành từ Đọa lạc chi môn, Quảng trường song tử ác ma, Con đường cải cách và Ma điện.
  Vĩnh Hằng Lộ: Là con đường dài nhất, nơi ngự trị của Hải Thần – Poseidon, người cưỡi lên lưng những con sóng và sở hữu sức mạnh vĩ đại của biển cả. Tiến vào trung tâm của xoáy nước đại dương, sẽ gặp được Hải Thần.
  Núi Hellsing: Là địa ngục tăm tối, nằm dưới sự cai trị của vị thần hăc ám nhất, Hades. Vượt qua những con đường của những oán hạn, u hồn, địa ngục từng bước mở ra, qua dòng sông Minh hà, sẽ tới được Vực Olympus.
  Vực Olympus: Vùng đất của các vị thần, có phong cảnh như thiên đàng. Nơi 12 vị thần có sức mạnh tối cao ngự trị, Zeus – Chủ thần, sở hữu sức mạnh siêu cường cai trị. Mảnh hồn ngọc của Zeus nằm ở trong Thần Điện
  Upload bởi: Tai youtube
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53