Đời sống Bạn đang lo lắng về sàn gỗ công nghiệp sau khi lắp đặt?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi sangodatthanh236, 17 Tháng ba 2017.

 1. sangodatthanh236 Thành Viên Mới

  Bạn đang lo lắng về sàn gỗ công nghiệp sau khi lắp đặt?
  Như ta đều biết, việc lắp đặt sàn gỗ có vai trò rất quan trọng góp phần quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của cả không gian phòng. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà không phải lúc nào sàn gỗ cũng được lắp đặt theo đúng yêu cầu kĩ thuật. Bởi vậy không thể tránh khỏi những sai sót khiến sàn gỗ gặp phải một số trường hợp phiền phức không như ý muốn. Chúng tôi cùng tìm hiểu kỹ hơn về một số lỗi khi lắp đặt thường gặp nhé.

  Thứ nhất, khi đi trên bề mặt sàn gỗ đã được lắp đặt hoàn thiện phát ra những tiếng kêu xẹt xẹt

  nguyên nhân chính được xác định về mặt kỹ thuật , trong sản xuất khi xẻ hèm khóa lưỡi cưa sử dụng bị cùn hoặc bị trơ bởi thế lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Tuy nhiên, vấn đề này có thể làm cho bạn cảm thấy không vừa ý khi bước trên bề mặt sàn. Nhưng chỉ cần sau một thời gian sử dụng tiếng kêu sẽ thưa dần và biến mất.

  Một nguyên nhân khác dẫn đến việc sàn gỗ bị kêu là do mặt nền nhà lắp sàn gỗ không bằng phẳng , khiến cho các ván sàn bị kênh , từ đó mà dẫn đến sàn gỗ phát ra tiếng kêu. Trường hợp này ta cần tháo sàn ra, làm phẳng lại mặt sàn sau đó lắp sàn như thường.

  Thứ hai, bề mặt sàn xuất hiện những khoảng trống giữa các miếng ghép của ván sàn.

  Lỗi này xuất phát từ 2 nguyên nhân:

  Về lỗi kĩ thuật, do thợ đóng chưa khít hai tấm gỗ với nhau làm chúng bị hở hoặc cũng có thể do sàn gỗ khi sản xuất đã bị lỗi. Lỗi này khắc phục cũng khá đơn giản nhưng mất thời gian, bạn cần tháo ra ra và lắp ghép lại đúng ĩ thuật là đảm bảo sàn gỗ sẽ ổn định, nếu vẫn bị hở thì buộc phải thay bằng tấm gỗ mới.

  Về lỗi sản phẩm, do bản thân loại sàn gỗ đó bị co ngót khi nhiệt độ đổi thay đột ngột. Bạn nên chọn những loại sàn gỗ phù hợp với thời tiết Việt Nam để hạn chế tối đa vấn đề này. Sàn gỗ Newhome – Made in Việt Nam , một loại sàn được Học hỏi và sản xuất đặc biệt phù hợp với khí hậu , dành riêng cho người tiêu dùng Việt.

  Thứ ba, sàn gỗ bị phồng

  Nếu sàn nhà của bạn bị phồng cả sàn lên, nguyên nhân có thể thợ lát đã lát quá sát tường không đạt các quy định kỹ thuật về độ dãn nở. Khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường tạo thành cảnh tượng này. Cách xử lý rất đơn giản, bạn tháo phần sàn bị phồng ra , cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

  Thứ tư, bề mặt thanh gỗ bị phồng rộp

  Vấn đề này có thể do bất cẩn đổ nước ra sàn mà để lâu hoặc khi lau chùi ta không vắt kiệt khăn lau, chổi lau làm cho sàn gỗ bị phồng rộp. Cách giải quyết là bạn để sàn tự khô trở lại hoặc tháo sàn ra sau đó sấy khô, tuyệt đối không được phơi dưới nắng. Trường hợp sàn gỗ bị ngâm nước trong thời gian ngắn thì có thể tự hồi phục, nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay hết thảy phần sàn bị ngập nước.

  Đây là một số sự tình và cách khắc phục cơ bản về sàn gỗ bổ ích đối với người tiêu dùng. Mặt khác, sử dụng sàn gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi vệ sinh mà không phải dùng hóa chất gột rửa bởi thế bạn không nên sử dụng chúng. Khi lỡ đổ nước ra sàn nên dùng khăn khô thấm và lau hết nước đi ngay tránh để lâu. Việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp tăng tuổi cho sàn gỗ nhà bạn.

  Sàn gỗ Newhome – Đạt Thành với hàng ngũ lắp đặt chuyên nghiệp luôn đảm bảo đúng yêu cầu, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ, quý khách hàng sẽ tuyệt đối an tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi.

  Xin liên hệ:

  Công ty TNHH MTV Đạt Thành

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

  Email: datthanhltd@gmail.com

  Số điện thoại: 0913.123.800 – 0916.121.168
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này