Bạn đã làm "chuyện ấy" như thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chiec_la_ua, 5 Tháng một 2015.

 1. chiec_la_ua Thành Viên Mới

  Bạn đã làm "chuyện ấy" như thế nào? - 59044

  Trước mặt em, đối diện với câu hỏi lớn của bao nhiêu phụ nữ, tôi ngập ngừng không biết bắt đầu từ đâu. Thôi thì nói cho rõ trắng đen, làm chuyện ấy thì phải cởi đồ ra, hay chí ít cũng là phần kín nhất. Ngại ngùng phô bày thì tắt đèn vậy. Song việc gần gũi đến độ cao nhất với một người khác, kể ra chẳng dễ chút nào!

  Tôi biết rằng không ít chàng trai đã để lần đầu tiên cùng gái làng chơi, với ý nghĩ học hỏi từ người có kinh nghiệm thì đỡ ngại ngần. Em thì thế nào, những cuốn tiểu thuyết táo bạo thời nay, có khiến em cũng đi tìm một người đàn ông dạn dày để xin học hay không? Lựa chọn là của mỗi người, bản thân tôi thì sẽ vẫn muốn khuyên em, hay những đứa con của mình: hãy dành lần đầu tiên đẹp đẽ cho người mình trân quý. Khởi đầu với người mình có tình cảm, với sự chuẩn bị đầy đủ, thì phần hên sẽ nhiều hơn phần xui nhỉ?

  Nên trông đợi điều gì? Tôi nói với em rằng: Điều em nên trông đợi về cơ bản nhất, có lẽ là sự hoà hợp thật sự giữa thể xác và tâm hồn. Em cứ nghĩ là em và người đó đã thật sự hoà nhập với nhau, gần gũi cao nhất và thực nhất. Tiếp đó, nếu em và người ấy hoà được cùng nhịp thở, rung động cùng nhau và cảm thấy nhau, thì em được điểm 10 rồi. Cũng đừng bỏ qua thực tế. Trong phim thì toàn cảnh đẹp, cặp đôi hoặc ở trong căn phòng cực lãng mạn hay có vội vã thì việc cởi đồ của họ cũng hấp dẫn, nóng bỏng làm sao. Tôi có chị đồng nghiệp, chuẩn bị nến thơm, đồ đẹp cho đêm tân hôn, mà đêm ấy chị trúng gió. Thành thử lần đầu tiên đã diễn ra trong khách sạn, hầu như chả có gì đệm đàn cho cả. Chưa kể, một bài trong tạp chí nước ngoài nói rất rõ, để cặp đôi đừng bị sững sờ mà mất hứng, là việc “yêu nhau” ấy, có thể tạo ra những âm thanh phập phò, bì bõm… chả khác nào bạn đang lội trong con đường sình lầy. Vậy nên, nhận biết là những điều thực tế có thể xảy ra, thì khi nó đến, quan trọng là có thể bật cười rồi bỏ qua một bên. Ngay cả cảm giác đau và khó của lần đầu, để cho nó có khả năng xảy ra thì sẽ giải quyết được thôi...
  (xem tiếp: thatmah.com)
  Chủ đề tương tự
 2. trinhmin96

  trinhmin96 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19