Đời sống Bạn có tin hay không Apple Watch được điều kiển bằng mũi

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nhumotcongio, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Việc dùng tay để điều khiến màn hình cảm ứng của các thiết thông mình là điềm đương nhiên, người ta cũng điềm khiển nó bẳng bút cảm ứng những bạn nghĩ sao khi với chiếc Apple Watch bạn có thể điều khiến nó bằng mũi. Điều này thật sự rất thú vị phải không?

  Bạn có tin hay không Apple Watch được điều kiển bằng mũi - 104898

  Wristly là người đã thực hiện cuộc khảo sát này, từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành nó đã kéo dài trong 8 tháng với số lượng người tham gia lên đến hơn một ngàn người đã dùng Apple Watch. Và theo đó được biết, gần một nửa số người dùng thiết bị đeo tay này đã thừa nhận mình đã dùng mũi để tương tác với nó.

  Cụ thể hơn, là trên tổng số 1.040 người tham gia cuộc khảo sát là người dùng Apple Watch thì có tới 46% họ rất hay dùng chiếc mũi của mình để tương tác với chiếc đồng hồ thông minh này. Và 28% số người nó rằng họ chưa thử lần nào những chắc chắn sau buổi hôm nay họ sẽ thử dùng qua ít nhất một lần để biết cảm giác thế nào.

  Bạn có tin hay không Apple Watch được điều kiển bằng mũi - 104899

  Nói về nguyên nhân thực hiện cuộc khảo sát đặc biệt này là do trên các diễn đàn mạng công đồng dân cư mạng đã rất sôi nổi tranh luận về việc khi đeo Apple Watch trên một tay và tay kia thì không thể thực hiện các thao tác điều khiển được khi đang cầm cầm nắm đồ vật, đeo gang tay hay lái xe… Thế thì bộ phận tiện lợi nhất dùng cho việc này chính là chiếc mũi xinh xắn của bạn.

  Tuy nhiên, việc dùng mũi để điểu khiến đồng hồ thông minh Apple Watch thì bạn chỉ có thể làm được một số thao tác đơn mà thôi như xem giờ, xem thông báo hay nhận cuộc gọi… Nhưng như thế là quá đủ trong những lần gầm cẩm rồi, nếu bạn đang dùng nó thì hãy thử một lần dùng mũ để thao tác tác vụ nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  nhiều ý tửng đúng là độc lạ luôn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19