Bạn có thể cùng tìm kiếm máy bay Boeing 777 mất tích!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Nguyên Y, 13 Tháng ba 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Đã 4 ngày trôi qua, nhưng vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào xác thực khả dĩ giúp tìm ra chuyến bay mất tích MH-370 của hãng hàng không Malaysia Airlines. Trong khi hàng trăm tàu chiến, máy bay, phương tiện kỹ thuật đang được sử dụng với công suất tối đa, thì bạn cũng có thể đóng góp một phần nhỏ vào việc tìm kiếm chiếc máy bay này.

  Bạn có thể cùng tìm kiếm máy bay Boeing 777 mất tích! - 11407

  Khi vào trang web, bạn sẽ được chuyển tới địa chỉ để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích

  Một trang web được thành lập tại địa chỉ http://www.tomnod.com bởi Digital Globe, một công ty đóng tại bang Colorado, Hoa Kỳ đã được thành lập vài năm trước, với việc thu thập dữ liệu hình ảnh từ các vệ tinh viễn thám, và kêu gọi các tình nguyện viên trên khắp thế giới sử dụng các bức ảnh này để theo dõi, tìm kiếm, góp phần vào quá trình giải quyết các thảm họa thiên tai như động đất, sóng thần,... đang diễn ra trên thế giới.

  Sự kiện máy bay mất tích lần này, trang web cũng đã không đứng ngoài cuộc, khi họ nhanh chóng lấy dữ liệu từ các vệ tinh trong khu vực và đăng tải lên, để tình nguyện viên trên thế giới cùng ra sức tìm kiếm những dấu hiệu dù nhỏ nhất từ chiếc máy bay.

  Đã có hàng chục nghìn tình nguyện viên đăng ký truy lùng dấu tích của chiếc Boeing 777 bằng cách rà soát những tấm ảnh do 2 vệ tinh của công ty này chụp khu vực giữa vùng Vịnh Thái Lan và Biển Đông.

  Bạn có thể cùng tìm kiếm máy bay Boeing 777 mất tích! - 11408

  Do khu vực tìm kiếm là rất rộng, nên cần sự góp sức của một lượng lớn các tình nguyện viên

  Nếu bạn muốn tham gia vào hoạt động cực kỳ ý nghĩa này, muốn góp phần nhỏ bé của mình trong việc làm vơi đi nỗi đau, sự tuyệt vọng của thân nhân các hành khách trên chuyến bay này, hãy tham gia chương trình bằng cách click vào đường link dưới đây và tìm kiếm trên các ảnh chụp vệ tinh. Hiện đang có hàng triệu người tham gia vào hoạt động này trên toàn thế giới.

  Cùng chung tay tìm kiếm máy bay mất tích bằng ảnh chụp vệ tinh

  Biết đâu đấy, chúng ta sẽ làm được một cái gì đó!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37