Đời sống Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Một công ty Trung Quốc sẽ bán cho bạn một chiếc dây đeo cổ tay thông minh (smart wristband) chỉ với giá 150 ngàn (7 đôla).

  Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56224

  Đồng hồ của Apple có giá 349 đô la nếu được bán trên thị trường. Chiếc Motorola's Moto 360 cũng có giá 249 đôla và Samsung Gear rẻ nhất cũng có có giá 199 đô la.

  Vừa mới đây, một công ty Trung Quốc có ý định bán cho bạn chiếc thiết bị đeo tay thông chỉ với giá sốc 7 đô la. Fastfox là chiếc vòng đeo tay thông minh giúp bạn kiểm soát được sức khỏe của bạn thông qua kết nối với Smartphone. Được thiết kế với phần cứng tối giản và với mục tiêu theo dõi sức khỏe của người dùng, nhóm dự án của Trung Quốc hi vọng sẽ mang lại cho tất cả người dùng được tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng hơn.

  Nhóm dự án cho biết ý tưởng Fastfox ra đời với 3 lý do chính:

  1. Các thiết bị đeo tay hay đồng hồ thông minh khá phổ biến, tuy nhiên người dùng chưa tiếp cận được do giá thành còn quá cao.

  2. Các thiết bị đeo tay có thời lượng pin sử dụng khá thấp, hầu như các thiết bị chỉ sử dụng trong một ngày dùng.

  3. Các thiết bị đeo tay thông minh quá phức tạp, chúng ta chỉ cần tập trung vào những chức nằn thiết yếu chẳng hạn như để theo dõi sức khỏe của người dùng.


  Sử dụng Fastfox, bạn có thể trải nghiệm tối đa việc đo lường sức khỏe mọi lúc mọi nơi và nhất là những khi tập thể dục. Bạn có thể thống kê được các hoạt động hằng ngày, lượng calo của bạn sẽ tiêu hao bao nhiêu khi sử dụng các bài tập thể dục. Tình hình về giấc ngủ , nhịp tim của bạn cũng được cảnh báo nếu có thay đổi.

  Ngoài ra một đèn hình LED của Fastfox cũng được thiết kế để báo hiệu cho bạn biết khi điện thoại có tin nhắn hay cuộc gọi tới. Với tiêu chuẩn chống nước IP67 và thời lượng sử dụng lên tới 1 tháng hứa hẹn sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại của Fastfox.

  Nếu hoàn thành giai đoạn thu hút vốn trên trang khởi nghiệp của Úc, Fastfox dự tính sẽ có mặt vào đầu năm sau. 100 chiếc vòng đầu tiên được bán ra với giá 7 đô la, sau đó giá cho phiên bản bình thường là 8 đô la. Nếu bạn muốn lựa chọn màu cho riêng mình thì giá của sản phẩm là 9 đô la.

  Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56225Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56226Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56227Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56228Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56229Bạn có mua thiết bị đeo tay thông minh giá 7 đôla của Trung Quốc - 56230

  Để biết thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập thêm thông tin tại đây:Fastfox

  Nguồn: CNN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019