Khoa học Bàn chải "thông minh" nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 11 Tháng một 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Ban quá mệt mỏi vì phải thúc dục những trẻ đánh răng hoặc đang lo lắng về sức khỏe răng miệng của bản thân hay gia đình. Bạn có thể yên tâm vì mới đây tại CES 2014, chiếc bàn chải đánh răng thông minh Kolibree được giới thiệu. Chiếc bàn chải hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn khi dùng nó.

  Bàn chải "thông minh" nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng - 7960

  Bàn chải thông minh sẽ đo đạc thói quen đánh răng của bạn và báo cho bạn biết đánh răng đã đủ sạch với toàn bộ 2 hàm răng hay chưa?

  Để làm tăng động lực cho việc chăm sóc răng miệng. Ứng dụng từ bàn chải thông minh sẽ tự động chia sẻ kết quả mỗi lần đánh răng trên mạng xã hội và báo cho nha sĩ riêng (hoặc một ai khác mà bạn chọn lựa). Bạn nghĩ thế nào nếu trên Facebook của mình liên tục hiện ra những status xấu xí như: "Tôi quên đánh răng vào đêm", "Tôi đánh răng không sạch!". Đảm bảo bạn sẽ chú ý đến việc chăm sóc răng miệng nhiều hơn.

  Bàn chải Kolibree được thiết kế như một bàn chải thông thường. Điểm duy nhất khác biệt là có gắn thêm bộ cảm biến bên trong. Bộ cảm biến sẽ ghi lại 3 nguồn dữ liệu về cách bạn đánh răng bao gồm:

  1. Thời gian và thời điểm cho mỗi lần đánh răng.
  2. Đánh đủ hai hàm trên dưới hay không?
  3. Cách bạn sử dụng bàn chải: bạn chải lên xuống (tốt) hay bạn chải đưa qua đưa lại (không tốt).

  Tất cả dữ liệu sẽ được cập nhập tức thời và thông báo cho bạn để có thể cập nhập và điều chỉnh về cách thức đánh răng. Hiện bàn chải Kolibree có thể kết nối được với điện thoại Android và iPhone.

  Bàn chải "thông minh" nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng - 7961

  Bàn chải đánh răngKolibree được phát minh bởi Thomas Serval , một kỹ sư và một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp công nghệ cao của Pháp . Ông lấy cảm hứng thiết kế chiếc bàn chải thông minh này sau khi nghi ngờ con của ông đã nói dối về việc chải răng.

  Do là "Smart" bàn chải, nên giá của nó cũng không hề rẻ. Koliree có giá từ $99 - $200 tùy từng kiểu dáng. Thomas Serval dự định sẽ sản xuất và bán đại trà cuối mùa hè năm nay.

  Website của Kolibree: www.kolibree.com
  Chủ đề tương tự
  VanHelsing thích bài này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29