Tin tức Bản cập nhật Cyan được tung ra sớm tại Phần Lan và Argentina

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 26 Tháng sáu 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Sáng sớm nay nhiều báo cáo ghi nhận việc các chủ máy Lumia 925 và Lumia 1020 tại Phần Lan và Argentina được cập nhật phiên bản Cyan, vốn là bản nâng cấp trên nền WP8.1
  Bản cập nhật Cyan được tung ra sớm tại Phần Lan và Argentina - 23005

  Theo kế hoạch thì Microsoft đã chọn Phần Lan cùng Argentina là nơi đầu tiên nhận được Windows Phone 8.1 + Lumia Cyan. Không phải tất cả các thiết bị đều nhận được nâng cấp ngay hôm nay mà chỉ 2 mẫu Lumia 925 và Lumia 1020 (được chọn) mới có bản cập nhật mới này.

  Cần nói thêm 1 tí về Lumia Cyan, bản cập nhật này đem đến cho người dùng bản mới của Creative Studio và Bluetooth 4.0 LE nhằm thích ứng với phụ kiện mới mà trước đó Microsoft đã giới thiệu (chẳng hạn Treasure Tag). Ngoài các tính năng chính mà Windows Phone 8.1 mang lại, người sử dụng còn được sở hữu thêm ứng dụng Nokia Storyteller, Living Images và tùy chọn tạo profile cho độ sáng màn hình của họ.

  Như vậy chỉ trong 1 vài ngày tới chúng ta sẽ thấy được cập nhật trên diện rộng, cho các khu vực cũng như toàn bộ các mẫu máy WP8. Để kiểm tra xem có cập nhật hay chưa, bạn vào setting, phone update để kiểm tra nhé, lưu ý nhớ sao lưu mọi thứ cẩn thận và sạc đầy pin cũng như kiên nhẫn trong qua trình thao tác.
  Chủ đề tương tự
 2. cpc

  cpc Rất To Group!

 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  920 đã lên rồi sao :3

Chia sẻ trang này