Tin tức Bạn biết gì về dàn array di động

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 6 Tháng ba 2019.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  NHƯ THẾ NÀO GỌI LÀ DÀN ARRAY DI ĐỘNG?


  Dàn array thực chất được xem như là chiếc loa kéo di động phục vụ mọi mục đích karaoke tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng còn tích hợp mọi tính năng vượt trội của chiếc loa kẹo kéo: khả năng kết nối không dây Bluetooth qua các thiết bị di động thông minh khác, phát nhạc qua USB, thẻ nhớ SD hay hỗ trợ jack cắm micro không dây, nhạc cụ…Ngoài việc sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V, loa array di động còn hỗ trợ xạc ngoài bằng bình acquy 12V để không làm gián đoạn cuộc vui chơi.


  Bạn biết gì về dàn array di động - 257127


  Đây được xem là phiên bản cao cấp của mẫu loa di động, điều khác biệt cơ bản nằm ở kiểu dáng bên ngoài. Dàn loa array được thiết kế gập khá bắt mắt, bao gồm 2 cục loa riêng biệt: gồm một loa sub bass và một loa array được kết nối với nhau thông qua dây cáp chắc chắn. Bạn có thể mở 2 loa để dễ sử dụng hay có thể gập chồng vào nhau trông khá ấn tượng và gọn gàng. Sản phẩm bao gồm 2 loa riêng biệt nên trọng lượng khá nặng, nhà sản xuất chú trọng đến vấn đề di chuyển khi hỗ trợ bánh xe cố định chắc chắn ở phía dưới.

  Bạn biết gì về dàn array di động - 257128


  Giữa 2 loa đều mang mỗi nhiệm vụ riêng, nhưng có thể kết nối với nhau qua một cây cáp truyền dẫn. Sự phối hợp ăn ý giữa loa sub và loa array nhằm tạo ra hiệu quả âm thanh tốt nhất, nếu chỉ sử dụng một loa thì âm thanh nghe kém hơn hẳn. Bên cạnh kiểu dáng ấn tượng, chất lượng âm thanh luôn được đánh giá cao ở dàn array, khi có sự phối hợp khá ăn ý giữa loa sub – loa array tạo nên mức công suất khủng hỗ trợ mọi mục đích karaoke tốt nhất.

  Tóm lại, dàn array di động mang một số ưu điểm vượt trội:

  Thiết kết hiện đại sang trọng theo xu hướng mới. Vấn đề di chuyển và lắp đặt cho dòng loa này khá đơn giản.

  Giữa các loa được ghép lại với nhau đều có độ nghiêng phù hợp nên dễ dàng tùy chỉnh hướng, góc sao cho phù hợp để dàn array di động tăng độ phủ sóng âm thanh rộng nhất.

  Bạn biết gì về dàn array di động - 257129  Âm thanh phát ra từ dàn array chắc khỏe, đặc biệt sử dụng ở khoảng cách xa mà không bị rè hay bể tiếng.

  Việc sử dụng loa array trong dàn âm thanh để tổ chức sự kiện, truyền thông, even ở không gian rộng lớn là hoàn toàn hợp lý, không chỉ thể hiện được đẳng cấp mới mà còn mang lại hiệu quả tốt ưu nhằm tiết kiệm chi phí so với đầu tư dàn âm thanh khác để có công suất tương đương.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này