Tin tức Bài test hiệu năng của Galaxy S9+ và iPhone X

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 9 Tháng ba 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Siêu phẩm Samsung Galaxy S9+ là một trong những thiết bị có cấu hình khủng nhất hiện nay trên thị trường. Sẽ thế nào nếu bạn mang nó ra so sánh hiệu năng với siêu phẩm của Apple – iPhone X?

  Bài test hiệu năng của Galaxy S9+ và iPhone X - 222861
  Chiếc smartphone khủng nhất hiện nay của Samsung là Samsung S9+ vừa được ra mắt cùng với người anh em S9 của mình. Với cấu hình vô cùng ấn tượng khi được nhà sản xuất trong bị dòng c chipset Exynos 9810, bộ nhớ RAM 6GB thì liệu rằng tốc độ của máy có thết vượt mặt được đối thủ iPhone X đến từ nhà tạo với con chip A11 Bionic cùng 3GB RAM hay không?

  Một bài test kiểm tra cụ thể đã được tiến hành, kênh youtube có tên gọi là XEETECHCARE đã thực hiện kiểm tra tốc độ cụ thể của hai siêu phẩm này đó và đưa ra kết quả vô cùng bất ngờ. Không nhưng Samsung S9+ chiến thắng iPhone X mà còn chiến thắng một cách áp đảo mới chịu cơ.

  Bài test hiệu năng của Galaxy S9+ và iPhone X - 222862

  Cụ thể, với bài test về tốc độ loát ứng dụng thì ở hầu hết các ứng dụng S9+ đều vượt mặt iPhone X khi mở ra với tốc độ nhanh hơn. Ở phương diện đa phương tiện thì kết quả cũng không khác biệt là máy khi với lợi thế RAM 6GB, S9 gần như không phải loát lại bất kỳ ứng dụng nào.

  Nhưng điều này không có gì lấy làm ngạc nhiên cả, khi mà nhìn vào thông số kỹ thuật bạn đã thấy được chiếc điện thoại Galaxy S9+ có bộ nhớ RAM gấp đôi so với đối thủ của mình.
  Chủ đề tương tự
 2. Hạnh Nhân

  Hạnh Nhân Thành Viên Mới

  có siền mình sẽ mua s9
 3. Tiểu Cái

  Tiểu Cái Thành Viên Mới

  nó cũng ngang nhau nhưng ip có phần nhỉnh hơn nhỉ

Chia sẻ trang này