Bà lão 67 tuổi lấy trộm điện thoại iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 10 Tháng chín 2014.

 1. hoangvuvmg Thành Viên Mới

  Vụ trộm cắp hi hữu xảy ra tối 2/9 tại một cửa hàng thời trang trên phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Thủ phạm trộm chiếc điện thoại điện thoại iphone 5 là bà lão 67 tuổi.
  Bà lão 67 tuổi lấy trộm điện thoại iphone - 33720
  Chị Tú (27 tuổi, chủ cửa hàng) kể lại, khoảng 21h, nhân viên shop đang bán hàng, một bà lão bước vào để mua quần áo cho cháu. Thừa lúc sơ hở, vị khách này nhanh tay trộm chiếc điện thoại iPhone 5 để trên quầy.

  "Sau khi xem lại camera giám sát, tôi thấy toàn bộ sự việc nên đã viết đơn trình báo công an phường và gửi đoạn clip cho họ", bị hại cho biết. Ngoài ra, người bị mất điện thoại cũng chụp ảnh bà cụ từ hệ thống camera và đăng lên mạng xã hội.
  Bà lão 67 tuổi lấy trộm điện thoại iphone - 33721

  Hình ảnh vụ trộm iPhone được camera ghi lại.
  Sau khi hình ảnh được chia sẻ lên mạng, một số chủ cửa hàng khác cho biết bà lão này từng vào cửa hàng của họ để trộm cắp. Chủ nhân chiếc điện thoại iphone đã nhận được nhiều thông tin về danh tính, nơi ở của người trong clip và đề nghị giúp đỡ. Đến 14h30 ngày 3/9, bà cụ này đã đến cửa hàng trả lại điện thoại cho chủ, đồng thời xin chị Tú rút đơn yêu cầu đã gửi công an trước đó.
  Bà lão 67 tuổi lấy trộm điện thoại iphone - 33722
  Theo hàng xóm nơi bà lão sống, mặc dù có nhà cửa và con cái nhưng bà thường ôm quần áo bỏ đi lang thang. Người này cũng cho biết, bà bị lẫn do tuổi già, không có biểu hiện của bệnh tâm thần.
  Bà lão 67 tuổi lấy trộm điện thoại iphone - 33723
  Hiện tại, chị Tú đã viết đơn xin bãi nại sau khi nhận lại được tài sản. "Tuy nhiên, mọi việc vẫn phải chờ cơ quan công an xử lý", bị hại nói.
  Chủ đề tương tự
 2. datratuyentham

  datratuyentham Thành Viên Mới

  thiệt hả trời? kinh wa'

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49