B-Shoe giầy chống ngã cho người cao tuổi

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 9 Tháng tư 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Người cao tuổi thường có vấn đề về đi lại. Họ có thể dễ bị ngã do đôi chân suy yếu hay cảm giác thăng bằng đã giảm sút. Để khác phục tình trạng đó, đôi giầy B-Shoe ra đời với công dụng lấy lại cân bằng cho người già khi đứng.

  B-Shoe giầy chống ngã cho người cao tuổi - 13891

  Đối với người cao tuổi, vấn đề sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Theo một nghiên cứu từ Mỹ chỉ ra rằng có đến 1/3 số người trên 65 tuổi thường hay ngã. Những cú ngã đó thường là nguyên nhân dẫn tới nhiều chấn thương nghiêm trọng hay thậm chí còn gây ra tử vong. Để khác phục tình trạng này, các bác sĩ khuyên nên sử dụng các dụng cụ hỗ trợ đi lại như gậy hoặc khung đi bộ.

  Tuy nhiên, việc sử dụng những công cụ hỗ trợ đó ít nhiều gây làm phiền hà cho người sử dụng. Chính từ nguyên nhân đó, một dự án khởi nghiệp đã phát minh ra chiếc giày B-Shoe. Chiếc giầy đem lại khả năng tự cân bằng cho người sử dụng bằng những công nghệ tích hợp bên trong.

  B-Shoe giầy chống ngã cho người cao tuổi - 13892

  Một người thường có xu hướng tự cân bằng khi đứng bằng cách di chuyển một chân xa chân còn lại nhằm tạo khoảng cách để giữ trọng tâm ở giữa. Đối với người già, việc tự cân bằng có thể khó hơn đôi chút do sức khỏe. B-Shoe có thể giúp họ tự động di chuyển chân sao tới vị trí cân bằng nhất giảm thiểu khả năng ngã.

  B-Shoe giầy chống ngã cho người cao tuổi - 13893
  Cấu tạo giày B-Shoe

  Hơn nữa, B-Shoe được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, giúp người già có thể sử dụng dễ dàng và tự tin xuống phố với tỷ lệ ngã giảm thiểu một cách đáng kể.


  Dự án được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các bác sĩ trong các lĩnh vực chỉnh hình và thần kinh học. Chúng ta có thể tham khảo thêm thông tin trên Website của B-Shoe tại đây.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  đọc tít xém nữa mình del bài vì tưởng quảng cáo =))
  CN5S_DanLe thích bài này.

Chia sẻ trang này