Tin tức Asus: ZenFone mới sẽ ra mắt đầu 2015, cải thiện camera, thời lượng pin

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi zac, 13 Tháng tám 2014.

 1. zac Thành Viên Mới

  Asus ra mắt dòng smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 đầu năm nay. Cả ba mẫu ZenFone (ZenFone 6, ZenFone 5, ZenFone 4) đều được đón nhận nồng nhiệt ở các thị trường mà Asus phân phối vì mức giá phải chăng và thông số kỹ thuật ở mức khá. Chính vì vậy Asus đang lên kế hoạch ra mắt những mẫu ZenFone thế hệ thứ hai.


  Asus: ZenFone mới sẽ ra mắt đầu 2015, cải thiện camera, thời lượng pin - 29020


  Theo trang tin Focus Taiwan của Đài Loan, CEO của Asus, ông Jerry Shen, đã chia sẻ rằng các mẫu ZenFone mới sẽ được ra mắt tại CES 2015 diễn ra vào tháng 1/2015. Các mẫu ZenFone mới sẽ được nâng cấp về thiết kế, giao diện người dùng, chất lượng camera, dung lượng lưu trữ và thời lượng pin. Hiện chưa rõ các mẫu ZenFone mới sẽ có kích thước màn hình như thế nào.

  Bên cạnh đó, chưa có thông tin gì về vi xử lý mà Asus định sử dụng cho các mẫu ZenFone mới. Liệu Asus sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý Atom của Intel hay chuyển sang sử dụng vi xử lý của các hãng khác. Về kết nối, Asus chia sẻ rằng chỉ một trong số các mẫu ZenFone mới hỗ trợ kết nối 3G, tất cả các mẫu còn lại đều hỗ trợ kết nối 4G LTE.


  Theo Phonearena
  Chủ đề tương tự
 2. ashe

  ashe Thành Viên Mới

  tình hình là anh em sắp có lựa chọn mới cho mình hàng zen đã hot nay con hot hơn, chip mới sẽ cải thiện được hiệu năng pin và các ap sử dụng cho mấy con zen pin khoảng 200mah là ngon lành
 3. blue

  blue Thành Viên Mới

  pin của zen 4.5 cũng khá ok đó bạn, con này đang hút hàng, hay bạn thích có thể xem qua con nokia x hay 530, zenfone 5 cũng vip lắm
 4. am

  am Thành Viên Mới

  có đứa bạn đang dùng con zen 4.5 thấy good lắm

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37