Tin tức ASUS Zenfone 5.5 inch dự kiến sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vietvinh1603, 4 Tháng mười 2014.

 1. vietvinh1603 Thành Viên Mới

  Loạt sản phẩm điện thoại thông minh Zenfone của ASUS chạy trên hệ điều hành Android hiện tại bao gồm các kích cỡ khác nhau : 4 inch, 5 inch, 6 inch. Nếu đang muốn tìm cho mình một chiếc smartphone giá rẻ mới bạn có thể tùy chọn các kích thước theo sợ thích của mình. Tuy nhiên, với nhiều người họ cho rằng một chiếc điện thoại 5 inch là có chút hơi nhỏ, trong khi 6 inch thì lại có chút quá lớn. Theo nhiều nguồn tin cho hay, ASUS đang làm việc trên một mô hình Zenfone thứ tư, một chiếc smartphone vừa tầm tay trong khoảng 5.5 inch.


  ASUS Zenfone 5.5 inch dự kiến sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau - 38141


  Như chúng tôi đã nói với các bạn cách đây không lâu, Asus dự định sẽ công bố thế hệ Zenfone tiếp theo của mình tại CES 2015 diễn ra vào tháng Giêng. Theo Digi Times, một phiên bản 5.5 inch sẽ được thêm vào các dòng sản phẩm mới. Điều thú vị là trang web báo cáo rằng Asus có kế hoạch tích cực hơn nhằm thúc đẩy sự có mặt của chiếc Zenfone mới tại Mỹ. Trong khi chỉ có một số điện thoại di động sắp tới sẽ có kết nối LTE, thì tất cả đang tập trung vào những cải tiến liên quan đến thiết kế, giao diện người dùng, bộ nhớ, máy ảnh và tuổi thọ pin.


  Kể từ khi thế hệ Zenfone đầu tiên khá rẻ ra đời (những chiếc Zenfone 4 có giá thấp nhất là 100$ trong khi Zenfone 6 có thể được mua với giá khoảng 300$. Thì chúng ta đang hy vọng vào sản phẩm mới sẽ có mức giá phải chăng hơn.


  Đầu năm nay, Asus dự đoán rằng họ sẽ bán được 5 triệu chiếc Zenfone vào cuối năm 2014. Nhưng trong hiện tại, Digi Times nói rằng một số nhà phân tích tin rằng công ty này có thể đã bán ra khoảng 7.5-8.000.000 chiếc trong suốt cả năm. Và trong năm tới, với sự cải tiến của sản phẩm Zenfone mới có thể giúp Asus bán ra tổng cộng 16 triệu chiếc điện thoại thông minh trên toàn thế giới.


  Nguồn : Phonearena​
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  zen đủ kích cỡ màn hình luôn.

Chia sẻ trang này