Thị trường Asus Transformer Book T100 sắp có mặt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi sungsam, 14 Tháng mười một 2013.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Nếu đã từng xem qua loạt phim Transformer, thật khó để quên được hình ảnh những chú robot gần gũi ở cuộc sống đời thường nhưng lại trở thành những chiến binh đầy sức mạnh trong chiến đấu. Cảm hứng ấy đã được Asus thổi vào chiếc Transformer Book T100, mang cho bạn một trợ lý trung thành biến hóa khôn lường trong mọi hành trình, từ công việc cho đến giải trí.

  Asus Transformer Book T100 sắp có mặt tại Việt Nam - 4420
  Dù mảnh mai nhưng T100 mang trong mình một sức mạnh đáng nể, đến từ sự kết hợp hoàn hảo vi xử lý Bay Trail và hệ điều hành Windows 8.1. Một chiếc tablet siêu di động để kết nối và sẻ chia phim ảnh chất lượng cao, liên lạc với bạn bè và tận hưởng những trò chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một người bạn luôn kề vai sát cánh hơn 10 giờ và hệ sinh thái Windows Store phong phú mang đến những trải nghiệm liên tục không giới hạn.

  Asus Transformer Book T100 sắp có mặt tại Việt Nam - 4421

  Cùng bàn phím rời dễ dàng tháo lắp, T100 sẵn sàng biến hình thành một chiếc ultrabook đầy uy lực để hỗ trợ cho mọi nhu cầu trở nên hoàn hảo nhất. Những văn bản dài lê thê, các bài thuyết trình đầy thử thách hay chộp lại những ý tưởng chợt lóe lên dễ dàng hơn bao giờ hết với Microsoft Office Home & Student 2013. Và SkyDrive, dữ liệu sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi – chạm là có.

  Asus Transformer Book T100 sắp có mặt tại Việt Nam - 4422
  Thông số không cao lắm

  Asus Transformer Book T100 sắp có mặt tại Việt Nam - 4423
  Đã cho đặt trước sản phẩm
  Chủ đề tương tự
 2. goichotoi

  goichotoi Thành Viên Mới

  Có chỗ nào đã bán em này chưa mấy bác, có hàng đẻ test thì càng tốt.

Chia sẻ trang này