Tin tức ASUS ra mắt bộ định tuyến mới RT-N18U

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi dongduy1012, 20 Tháng năm 2014.

 1. dongduy1012 Thành Viên Mới

  Taipei, Taiwan(6th May, 2014)- Hôm nay, ASUS thông báo chiếc rounter Wi-Fivới sức mạnh tuyệt đỉnh RT-N18U với tần số 2.4GHz, chuẩn 802.11n,nó sử dụng công nghệ TurboQAM™ cho tốc độ lên đến 600Mbit/s. RT-N18U được trang bị phần cứng mạnh, công nghệ phát sóng thông minh với sự phủ sóng tối đa rất nhiều phòng, 1 giao diện người dùng thân thiện và độc quyền được xây dựng dựa trên những ứng dụng. RT-N18U rất linh hoạt với cổng USB 3.0 và USB 2.0 thêm cổng kết nối Gigabit Ethernet, giúp cho người dùng thông minh có sự lựa chọn đúng đắn cho những nhu cầu chủ yếu của họ với hiệu suất phát sóng ở tần số 2.4GHz.

  Nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy:
  RT-N18U được trang bị bộ vi xử lý ARM® Cortex™-A9 chạy ở mức 800 MHz để đảm bảo hiệu suất nhanh và độ phản hồi tốt. Với dung lượng 128MB của bộ nhớ Flash và 256MB của bộ nhớ RAM DDR3 dùng để tăng hiệu suất đa nhiệm và cho phép tăng dữ liệu lên 300000- RT-N18U là chiếc rounter lý tưởng dành cho những ứng dụng đa phương tiện như truyền tải video HD trực tuyến, game trực tuyến và chia sẽ dữ liệu.

  RT-N18U sử dụng công nghệ TurboQAM cho thấy tốc độ tăng đến 33% so với các thiết bị rounter khác cùng chuẩn 802.11 n, tốc độ tối đa tăng từ 450Mbit/s lên đến 600Mbit/s.

  Sự kết nối cực nhanh với băng thông rộng như hiện nay, hiệu suất tốt từ mạng LAN đến Internet sẽ quyết định tốc độ và độ xác thực. RT-N18U được trang bị kết nối Gigabit Ethernet kết hợp với phần cứng tăng tốc NAT mà người dùng đã nhận được từ hiệu suất internet Gigabit-class. Phần cứng NAT trên RT-N18U thì nhanh hơn từ 2 đến 5 lần so với phần cứng NAT cũ dựa trên các phần mềm.

  Công nghệ ASUS AiRadar là công nghệ thông minh kết hợp với sự khuếch đại sức mạnh,đảm bảo sự kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ và ổn định. Điều chỉnh RF và…nhằm cải thiện độ bao phủ lên đến 150% so với những kiểu thuộc chuẩn 802.11n và chắc chắn sẽ không tương thích với những chuẩn Wi-Fi cũ. AiRadar giúp RT-N18U trở thành giải pháp lý cho nhiều phòng sử dụng.

  Sự tối ưu hóa linh hoạt 4 trong 1:
  Cũng như các rounter wireless khác, RT-N18U cũng được cấu hình để hoạt động trong 3 chế độ khác, làm cho nó linh hoạt hơn. Chế độ mở rộng phạm vi phủ sóng được cải thiện sự phát sóng bao phủ của 1 rounter wireless hiện nay, chế độ điểm truy cập(AP:access point) được sử dụng để chia sẻ mạng không dây qua mạng nội bộ có dây và chế độ phương tiện truyền thông(media bridge) khả năng phát sóng đến các thiết bị sử dụng mạng có dây như game, TV...

  ASUS ra mắt bộ định tuyến mới RT-N18U - 18264

  2 cổng USB- 1 cổng USB 2.0 ở phía sau và 1cổng SuperSpeed USB 3.0 được gắn ở phía trước rất tiện lợi- cho phép người dùng chia sẻ in ấn và chia sẻ Internet từ USB 3G/4G một cách dễ dàng…, hoặc kết nối với các thiết bị lưu trữ tốc độ cao để chia sẻ trực tuyến các tập tin hoặc nhạc và video HD.

  ASUS ra mắt bộ định tuyến mới RT-N18U - 18265

  Các tính năng nâng cao và cách cài đặt thiết bị:
  Cách cài đặt RT-N18U gồm 3 bước và chỉ mất 30 giây. Kết nối đến mạng và mở 1 trình duyệt để bắt đầu Quick Internet Setup. Bảng điều khiển của ASUSWRT có giao diện đồ họa trực quan, giúp cho việc cấu hình mạng nâng cao trở nên đơn giản hơn như: ưu tiên chất lượng dịch vụ(QoS). QoS cho phép người dùng tối ưu hóa, điều khiển và hiển thị những ứng dụng thể hiện băng thông sử dụng Internet. 1 tính năng nâng cao khác bao gồm lược đồ đường mạng và hiển thị lưu lượng dữ liệu cho việc kiểm tra dữ liệu(data) Internet được sử dụng.

  ASUS AiCloud là phần mềm cho chia sẽ dữ liệu từ 1 chiếc USB sang điện toán đám mây cá nhân thông qua điện toán đám mây, qua đó người dùng có thể truy cập đến tập tin và phương tiện truyền thông(media) từ 1 nơi rất xa thông qua 1 chiếc máy tính xách tay(laptop), điện thoại thông minh(smartphone) và máy tính bảng(tablet). AiCloud có thể tự đồng bộ hóa dữ liệu khi USB đã được kết nối với chiếc rounter tương thích khác của ASUS, giúp bạn dễ dàng chia sẽ những tập tin(file) dung lượng lớn với gia đình và bạn bè.

  Thời điểm bán hàng và giá cả:
  Thời gian và địa điểm bán ASUS RT-N18U sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Vui lòng liên hệ đến văn phòng ASUS tại địa phương của bạn để có nhiều thông tin hơn.
  Chủ đề tương tự
 2. am

  am Thành Viên Mới

  ngon thế, thiết kế đẹp qá
 3. troll

  troll Thành Viên Mới

  hình như ARM® Cortex™-A9 trên Điện thoại mà
 4. sydra

  sydra Thành Viên Mới

  2 cổng USB để làm gì thế nhỉ
 5. singer

  singer Thành Viên Mới

  sao ko cho lên 5ghz nhỉ,
 6. quin

  quin Thành Viên Mới

  á đù. 600Mbit/s lun, nhanh vãi
 7. akali

  akali Thành Viên Mới

  Airadar đe làm gì, chưa rõ lắm
 8. yasua

  yasua Thành Viên Mới

  chắc ngon hơn con router D-Link nhà mình
 9. renettong

  renettong Thành Viên Mới

  hơn là cái chắc nhá
 10. renga

  renga Thành Viên Mới

  hỗ trợ đám mây lun ah.
 11. teemo

  teemo Thành Viên Mới

  hệ thống NAT là gì thế, mà cổng USB để làm gì za, với lại sao router có CPU vs Ram nữa là sao
 12. kasadin

  kasadin Thành Viên Mới

  thích quá, mà bao tiền vậy thớt
 13. zac

  zac Thành Viên Mới

  truyền tín hiệu xa đối đa bao nhiêu nhỉ
 14. jax

  jax Thành Viên Mới

  600Mbit/s đáng kinh ngạc đấy
 15. jax

  jax Thành Viên Mới

  để truyền tải dữ liệu lên NAT hay đám mây ấy

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37