Tin tức ASUS Padfone X mini với các thông số kỹ thuật từ nhà mạng AT&T

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vietvinh1603, 22 Tháng tám 2014.

 1. vietvinh1603 Thành Viên Mới

  Đầu năm nay, ASUS đã từng công bố về Padfone X và bây giờ những thông tin về một sản phẩm tương tự đã dần xuất hiện và có nét giống với sản phẩm đã từng công bố. Với tên gọi ASUS Padfone X mini, sản phẩm mang một thiết kế nhỏ gọn hơn, những thông tin được tiếc lộ được coi như thời gian ra mắt của sản phẩm cũng đang dần cận kề.


  ASUS Padfone X mini với các thông số kỹ thuật từ nhà mạng AT&T - 30538


  Với sự tích hợp giữa điện thoại thông minh và phần dock máy tính bảng, khả năng chuyển đổi nhanh, đơn giản, có lẻ nhiều người còn chưa quen với khái niệm này và có phần lạ lẫm với thị trường Việt Nam. Khi dock bàn phím được kết nối, thiết bị sẽ trở thành một máy tính bảng chính thức với sức mạng xử lý và lưu trữ mạnh mẽ hơn, tăng mức pin cho thời gian dùng lâu hơn, mở rộng loa ngoài cho âm thanh xuất ra và màn hình cảm ứng lớn hơn khá nhiều. Việc mở rộng màn hình cảm ứng cho smartphone được coi là khá hay, nó mang lại một màn hình cảm ứng lớn sẽ giúp bạn thao tác nhập liệu nhanh hơn, tối ưu hơn, hạn chế mỏi mắt và đặc biệt là khi xem phim với màn hình này.


  Đặc biệt, ASUS Padfone X mini, được gọi với tên mã T00S. Máy hoạt động kết nối trên tần số 850 / 1900 MHz GSM, các băng tần kỹ thuật LTE 2, 4, 5, 17, với những băng tần này làm cho sản phẩm tương thích tốt với mạng di động nổi tiếng AT&T. Ngoài ra, trong thông số kỹ thuật còn ghi nhận về mức pin của sản phẩm có công suất 7.8Wh ở 3.8V, tương ứng với dung lượng pin 2050 mAh. Và nhiều thông số kỹ thuật hơn nhưng vẫn còn là một bí ẩn trước khi sản phẩm chính thức được công bố.


  Một cuộc họp báo sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 09 được coi là thời gian ASUS công bố về chiếc Padfone X này. Giới công nghệ sẽ quan tâm nhiều hơn về việc liệu AT&T có thực sự quan tâm trong việc cung cấp thiết bị này hay không.


  ASUS Padfone X mini với các thông số kỹ thuật từ nhà mạng AT&T - 30539

  ASUS Padfone X mini với các thông số kỹ thuật từ nhà mạng AT&T - 30540


  Nguồn : Phonearena​
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  pad phone ko chuộng lắm nhỉ?
 3. quin

  quin Thành Viên Mới

  nhìn tiện lợi đó chứ, có thể dùng như tablet, 2 trong 1 à

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06