Tin tức ASUS công bố màn hình và máy trạm Zero Client thuộc dòng CP series

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi dongduy1012, 13 Tháng năm 2014.

 1. dongduy1012 Thành Viên Mới

  Hôm qua ASUS chính thức công bố 2 mẫu màn hình Zero Client CP220 và CP240 cùng với máy trạm mini CPX20 Zero Client Box dành cho đối tượng doanh nghiệp để mang đến khả năng tiết kiệm chi phí cho hệ thống quản lý IT trong cơ sở hạ tầng máy trạm ảo nền VMWare (VDI). Các giải pháp này sử dụng công nghệ Teradici PCoIP (PC over IP) để nén, mã hóa và giải mã cho toàn bộ quá trình tính toán tại trung tâm dữ liệu (data center) và chuyển dữ liệu dạng điểm ảnh (pixel only) tới màn hình Zero Client dòng CP series hay máy trạm CPX20 Zero Client Box. Với tất cả các phần mềm và dữ liệu lưu lại trên hệ thống nền tảng tập trung, nó sẽ làm giảm đi nỗi lo của doanh nghiệp về vấn đề bảo mật và duy trì ổn định hệ thống mạng lưới.
  Màn hình ASUS Zero Client dòng CP series (CP220/CP240)

  Màn hình ASUS Zero Client dòng CP series là các màn hình nền VMWare với vi xử lý tích hợp sẵn Teradici Tera 2321 cùng công nghệ PCoIP. Điều này khiến cho dòng màn hình CP series dễ dàng tham gia vào môi trường nền tảng VMWare để tạo ra giải pháp VDI cho doanh nghiệp. Giao thức điều khiển màn hình từ xa PCoIP cho phép người dùng có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng trực tiếp từ máy chủ tập trung.

  ASUS công bố màn hình và máy trạm Zero Client thuộc dòng CP series - 17382

  Và như thế người dùng và các quản trị viên có thể hạn chế được số lượng công việc liên quan đến bảo trì PC như tải về các bản vá hay cập nhật, ngoài ra còn đơn giản hóa được vấn đề quản lý máy tính, tăng cường bảo mật và giảm chi phí bảo trì hệ thống cơ sở hạ tầng.

  Màn hình ASUS Zero Client dòng CP series mang đến khả năng xuất hình tuyệt vời và chi tiết ở độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080), và cung cấp chất lượng màu sắc chính xác, độ tương phản và độ sáng tốt. Đỉnh nhất trong dòng màn hình CP series, CP 240 tối ưu hóa cho góc nhìn bằng tấm nền IPS có khả năng nhìn rõ ở góc 178 độ mang đến chất lượng hình ảnh sống động với khả năng méo sắc hạn chế tốt. Cả hai màn hình đều được thiết kế công thái học với khả năng xoay màn hình theo chiều dọc hoặc ngang hoặc nghiêng về trước và sau, điều chỉnh được độ cao màn hình và mặt sau có tích hợp giá treo chuẩn VESA.

  Máy trạm CPX20 Zero Client Box

  ASUS công bố màn hình và máy trạm Zero Client thuộc dòng CP series - 17383

  Chỉ nặng chừng 500g, Máy trạm CPX20 Zero Client Box mang đến thiết kế vô cùng tinh tế, đơn giản, gọn nhẹ cho phép nó có thể dễ dàng bám được ở mặt sau bất kì màn hình có giá treo chuẩn VESA nào. Khi kết nối, CPX20 có thể biến tất cả các màn hình bất kì thành màn hình VDI Zero Client, tiết kiệm được không gian làm việc và mang đến môi trường máy trạm gọn gàng nhất có thể.
  Chủ đề tương tự
 2. singer

  singer Thành Viên Mới

  Máy mỏng thì dễ sữ dụng và gọn nhưng không biết thiết kế tản nhiệt sao đây ta.
 3. nasus

  nasus Thành Viên Mới

  Theo mình thì những máy trạm này thường dùng trong văn phòng có điều hòa nên nhiệt độ môi trường thấp nên việc tan nhiệt co máy cũng kh6ong quá khac khe đâu
 4. zac

  zac Thành Viên Mới

  Màn hình Full HD sử dụng thêm tấm nên IPS thì xem phim chất lắm đây. khỏi lo bị khuất góc nhìn
 5. troll

  troll Thành Viên Mới

  kết nhất cái máy mõng như vậy.
  sau này chắc mua 1 cái để trong phòng làm việc
 6. renga

  renga Thành Viên Mới

  màn hình IPS lun hở ???
 7. teemo

  teemo Thành Viên Mới

  gắn sau lưng màn hình kiểu gì đây
 8. gravas

  gravas Thành Viên Mới

  giao thức nền VMWARE là cái gì ??
 9. gravas

  gravas Thành Viên Mới

  người bình thường xài dc ko, hay dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29