Thị trường ASUS công bố chương trình 30 Years Together

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi ITVN_5S, 14 Tháng năm 2019.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Đây là một chương trình có phạm vi toàn cầu nhằm chào mừng 30 năm thành lập hãng với cộng đồng fan trên toàn thế giới. Chương trình kéo dài từ ngày 29/4 đến ngày 10/6. Hãy tham gia để trúng các phần quà hấp dẫn các bạn nhé!
  ASUS công bố chương trình 30 Years Together - 263362
  Trong suốt ba thập niên qua, phản hồi của người dùng đã kích thích ASUS trong việc phát triển sản phẩm và nâng cao tiêu chuẩn sáng tạo cũng như chất lượng sản phẩm. Trong chương trình kỷ niệm này, ASUS sẽ bày tỏ những lời cám ơn chân thành nhất đến với cộng đồng fan trung thành đã liên tục ủng hộ hãng trong suốt thời gian qua bằng cách chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

  Chương trình này khuyến khích các fan của hãng chia sẻ những câu chuyện về việc trải nghiệm các sản phẩm của ASUS hoặc tham gia trả lời các câu hỏi vui nhộn về việc ráp máy để thắng được những phần quà hấp dẫn.
  ASUS sẽ trao giải thưởng cho 30 người thắng cuộc bao gồm các dàn máy mod, các dàn máy high-end và các bo mạch chủ bản giới hạn với các vi xử lý Intel Core i9-9980XE, bo mạch chủ ROG Maximus XI Formula đi với vi xử lý Intel Core i9-9900K, card đồ họa ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti OC Edition, và một màn hình ROG Swift PG27UQ cũng như nhiều sản phẩm khác.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này