ASUS chuẩn bị công bố hai bo mạch chủ AM1M-A và AM1I-A

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi ezreal, 7 Tháng ba 2014.

 1. ezreal Thành Viên Mới

  Hôm 4/3 vừa qua, ASUS công bố 2 bo mạch chủ AM1M-A và AM1I-A mới nhất hỗ trợ nền tảng APU AMD AM1 SoC Athlon và Sempron.

  Các APU mang tính cách mạng này mang trong mình vi xử lý đồ họa thuộc R series kết hợp khả năng tính toán cao, hỗ trợ thư viện đồ họa DirectX 11.1 và bộ controller Fusion (FCH) nhằm tăng hiệu năng hơn 50% khi so sánh với thế hệ APU trước đây (như Brazos 2.0).

  Với mức tiêu thụ điện năng thấp và hiệu năng đồ họa tuyệt vời từ các APU, AM1M-A và AM1I-A sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng máy bàn làm việc và giải trí tại gia.

  Độ bền cao và các chức năng độc quyền của ASUS

  AM1-A và AM1I-A được gia công với nhiều thành phần chất lượng cao và được ASUS thêm thắt vào đó các chức năng độc quyền hướng tới sự tiện dụng dành cho người dùng.

  ASUS 5X Protection là chức năng bảo vệ các linh kiện không bị đoản mạch, sốc điện hay các trường hợp tương tự. Nó bao gồm ASUS DIGI+ VRM (bộ điều khiển dòng kỹ thuật số) mang đến nguồn điện ổn định tới cho bộ vi xử lý, bảo vệ quá dòng để tránh làm đoản mạch RAM, chống nhiễu điện từ, các tụ điện chất lượng cao và miếng IO shield chống rỉ.

  ASUS chuẩn bị công bố hai bo mạch chủ AM1M-A và AM1I-A - 10943

  ASUS chuẩn bị công bố hai bo mạch chủ AM1M-A và AM1I-A - 10944


  USB 3.0 Boost với chế độ UASP cho phép các thiết bị như USB và ổ cứng di động có giao tiếp 3.0 có thể đạt được tốc độ truyền tải vượt mức cho phép của chuẩn USB 3.0 thông thường.

  2 bo mạch chủ này cung cấp cho người dùng bộ BIOS UEFI rất dễ sử dụng với giao diện người dùng thân thiện cho phép họ thiết lập phím tắt để thao tác nhanh các lựa chọn hay sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, bộ AI Suite 3 sẽ chon người dùng tùy chỉnh hệ thống ngay trên hệ điều hành để cân bằng hiệu năng, độ ổn định và tiết kiệm năng lượng thông qua giao diện người dùng cực kỳ đơn giản.


  Nguồn techpowerup
  Chủ đề tương tự
 2. nidalee

  nidalee Thành Viên Mới

  bo mạch này chơi game là hết ý
 3. lucian

  lucian Thành Viên Mới

  main có chức năng bảo vệ card trông tuyệt

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49