Tin tức ASUS chính thức công bố ASUS Chromebox với giá 179USD

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi sona, 12 Tháng hai 2014.

 1. sona Thành Viên Mới

  Hôm 4/2 vừa qua, ASUS chính thức trình làng nettop sử dụng hệ điều hành Chrome OS mang tên mã là Chromebox nhắm tới đối tượng người tiêu dùng tại nhà, nhà trường và văn phòng. Chromebox cung cấp sẵn cho người dùng rất nhiều ứng dụng, trò chơi và các đường dẫn nhanh tới các website nổi tiếng nhằm nâng cao tính tiện dụng của mình. Chưa hết, Chromebox còn tích hợp sẵn chương trình chống virusmalware được cập nhật thường xuyên từ hệ thống máy chủ của chương trình.

  ASUS chính thức công bố ASUS Chromebox với giá 179USD - 9520

  Đơn giản hóa trải nghiệm người dùng

  ASUS Chromebox cung cấp cho người dùng các dịch vụ Internet nổi tiếng từ Google và hệ thống Web Store của Chrome phục vụ cho công việc, giáo dục hay giải trí tại gia như YouTube, Hulu Plus và Netflix. Người dùng có cơ hội sở hữu dung lượng ổ cứng điện toán đám mây Google Drive lên đến 100 GB, nhờ đó mà Chromebox có thể được sử dụng như một trụ chứa dữ liệu (data hub) dành cho người dùng máy tính, điện thoại thông mình hay máy tính bảng. Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu của mình trên Google Drive thông qua tài khoản Google ở bất cứ nơi đâu trên bất kì thiết bị gì.

  Trang bị cho mình bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ tư mạnh mẽ trong tính toán đa nhiệm, ASUS Chromebox sẽ đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao của người dùng như làm việc văn phòng, trình chiếu phim HD, lướt web hay chơi các ứng dụng trò chơi mới nhất từ Play Store. Chromebox được tích hợp bộ thu sóng WiFi song tần chuẩn 802.11 b/g/n, 4 cổng USB 3.0, kết nối Bluetooth 4.0 và đầu đọc thẻ SD.

  ASUS chính thức công bố ASUS Chromebox với giá 179USD - 9521
  Ngoài ra khu vực cổng xuất hình của Chromebox có 2 cổng HDMI và Display Port để xuất ra 2 màn hình và hỗ trợ xuất hình trên các màn hình chuẩn 4K/UHD.
  Thời điểm bán hàng và giá cả

  ASUS Chromebox sẽ được bán tại các đại lý tại Bắc Mỹ vào tháng 3 với giá $179. Hãy liên hệ đến văn phòng đại diện của ASUS địa phương để biết thêm chi tiết về thời điểm bán hàng, cấu hình cũng như giá cả.

  Cấu hình ASUS Chromebox

  ASUS chính thức công bố ASUS Chromebox với giá 179USD - 9522
  Nguồn techpowerup
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Con này làm gì cần tới i7 để i3 đọc báo coi phim office online là ok rồi :D
 3. renettong

  renettong Thành Viên Mới

  thông số ngon, màu đen nổi bật
 4. zac

  zac Thành Viên Mới

  mua thiết bị này, thích thậto_O

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019