Hỏi đáp ASIA DRAGON KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ HAI

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi athena1212, 24 Tháng tám 2016.

 1. athena1212 Thành Viên Mới

  Đúng một năm kể từ lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ hai của công ty Asia Draon Cord & Twine, ngày 19/7/2016, Tập thể Ban lãnh đạo và công nhân viên công ty đã tổ chức buổi lễ Khánh thành trong không khí trọng thể và náo nức.

  Nhà máy thứ hai của Công ty Asia Dragon Cord & Twine có diện tích sử dụng cho sản xuất là 7000m2 được thế kế để đáp ứng công suất sản xuất 500 tấn/tháng, nâng tổng diện tích sản xuất của cả công ty lên 12000m2, tương đương 900 tấn/tháng.

  Nhà máy số hai sẽ đảm nhận việc sản xuất thành phẩm, đóng gói và xuất hàng. Trong đó 1/3 diện tích dùng cho sản xuất thành phẩm baler twine, green house twine, tomato twine, raspberry twine, Christmas twine, wrapping twine, PP lashing and Multiend lashing với hàng chục máy Tornado đời mới được nhập về từ công ty Roblon – Denmark. dự định sản lượng baler twine của công ty sẽ tăng lên 450 tấn/tháng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ các thị trường USA, Brazil, Canada and Australia.

  Một phần lớn khác của nhà máy cũng được sử dụng cho sản xuất các sản phẩm dây bô, dây giềng lưới đánh cá, fishing rope cho ngành đánh bắt thủy hải sản trong nước và các sản xuất combo rope, Polysteel rope, Nylon rope cho thị trường xuất khẩu. Theo kế hoạch, năng suất rope trong năm 2017 của công ty có thể đạt gần 300 tấn/tháng.

  Một phần không thể không nhắc đến đó là khu vực đóng gói thành phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói và xuất hàng với công suất 900 tấn mỗi tháng. Khu vực đóng gói được trang bị máy co màng và đóng đai tự động để tăng năng suất lao động của công nhân. Khu vực này cũng được thiết kế một container dock ramp đủ lớn để có thể đóng cùng lúc hai container.

  Nếu nhà máy số hai là nơi tạo ra các thành phẩm, thì nhà máy số một có thể được xem là trái tim của công ty. Tại đây sẽ chuyên đảm trách sản xuất các sản phẩm PP fibrillated yarn, Danline yarn, mono yarn và twine bán thành phẩm để cung cấp cho nhà máy số 2.

  Với cam kết của Ban Lãnh Đạo công ty Dây Sợi Rồng Á Châu là mang lại môi trường làm việc tốt nhất và đương đại nhất cho công viên chức, nhà máy mới được lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh hiện đại, tự động hóa theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó Căn teen công ty rộng rãi đáp ứng được bữa ăn cho 80 người và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài việc chăm lo bữa ăn cho công nhân viên, Công ty Asia Draon Cord & Twine còn trang bị khu thư giãn cho viên chức với khu vực đánh bóng bàn, phòng hút thuốc và khu vườn hoa, hồ cá.

  Chương trình khánh thành càng thêm sôi động và ấn tượng, khi Ban Giám đốc công ty giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu mới bao gồm logo và slogan. Slogan “Superior Quality for global reach” thể hiệntinh thần và tầm nhìn của công ty. Tất cả các hoạt động đều hướng tới chất lượng và Chất lượng chính là nấc thang đưa công ty vươn lên tầm quốc tế.

  ASIA DRAGON KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ HAI - 138707

  Ý thức đó còn được khắc họa sâu sắc hơn thông qua biểu tượng, logo của công ty. Hình con Rồng cuộn tròn không chỉ thể hiện sự vận động bền vững của doanh nghiệp mà còn gợi lên dáng dấp các sản phẩm baler twine, tying twine, PP ropes. …. Trong khi đó màu vàng là sự cam kết của chất lượng, sự ấm no và thịnh vượng. Mình Rồng được cách điệu với 5 nhánh biều thị mong muốn vươn ra 5 châu của công ty trong mai sau không xa.

  Việc khánh thành nhà máy và giới thiệu Logo – Slogan cũng chính là sự kiện khởi đầu cho hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Asia Dragon Cord & Twine. Trong dịp này, Giám đốc Nhà Máy, Anh Hoàng Thái Sơn, đã thay mặt tập thể nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo công ty và cam kết cùng nhau hoàn tất xuất sắc mục đích của công ty đưa ra.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Mr. Nguyen Quoc Phong

  Email info@asiadragon.com.vn

  Telephone: +84989042129, Viber/WhatsApp: +84989042129
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23