Tin tức Asanzo, VTVCab và NextMedia bắt tay phát triển nội dung truyền hình

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi ITVN_5S, 9 Tháng tám 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Sáng nay, ngày 8/8/2018, Tập đoàn điện tử Asanzo đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và NextMedia về việc triển khai ứng dụng xem truyền hình VTVcab ON trên các thiết bị thông minh của hãng như Smart TV Asanzo và Smartphone Asanzo.
  Asanzo, VTVCab và NextMedia bắt tay phát triển nội dung truyền hình - 238654
  Với ứng dụng VTVcab ON, người dùng Smart TV Asanzo sẽ không chỉ xem truyền hình theo lịch phát sóng mà còn có thể xem lại các chương trình đã bị bỏ lỡ trước đó. Đặc biệt, sở thích xem VOD (Video on demand: chương trình Video theo nhu cầu) vốn được 91% người Việt sử dụng (theo khảo sát của Nielsen Global Video-on-Demand) cũng được thỏa mãn.

  Khách hàng có thể tự do tìm kiếm chương trình giải trí theo yêu cầu có nội dung phong phú với chất lượng HD được nhà đài cung cấp. Asanzo cũng đã tích hợp thêm chức năng tìm kiếm bằng giọng nói thông minh với khả năng hiểu tiếng Việt cả 3 miền Bắc, Trung, Nam trên các dòng Smart TV Asanzo để khách hàng ở mọi miền đất nước đều có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng.

  Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo, cho biết: “Asanzo rất tự hào khi được hợp tác cùng VTVcab để mang đến trải nghiệm xem truyền hình và giải trí chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng Việt Nam. Cả Asanzo và VTVcab đều là những đơn vị có lượng khách hàng lớn, phủ rộng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là thời điểm thích hợp nhất để Asanzo và VTVcab bắt tay với nhau nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cả 2 bên. Tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ tạo ra những sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, giá tốt phục vụ cho người dân Việt Nam”.

  Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn Asanzo, phát biểu tại Lễ ký kết
  Xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 5 năm, các sản phẩm TV Asanzo đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng Việt Nam nhờ chất lượng tương đương với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhưng có giá thành rẻ hơn từ 20-30%.

  Sau thành công với dòng TV LED, Asanzo đã mạnh dạn phát triển các dòng sản phẩm cao cấp hơn, trong đó có thế hệ Smart TV Asanzo với thiết kế sang trọng và khả năng giải trí mạnh mẽ. Năm ngoái, hãng đã bán được hơn 710.000 chiếc tivi, chiếm 16% thị phần TV cả nước. Con số trên đã giúp Asanzo vượt qua nhiều hãng điện tử lớn để vươn lên thành nhà sản xuất Top 4 của thị trường tivi Việt.

  Phan Lê - Người Tiêu Dùng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Data dư thừa
Data dư thừa
bởi MitTieu225, 21 Tháng năm 2019 lúc 15:28
Lẩu buffet cho di động chỉ từ 90k!
Lẩu buffet cho di động chỉ từ 90k!
bởi lê văn lương, 17 Tháng năm 2019 lúc 07:43
Dùng ĐT tiết kiệm
Dùng ĐT tiết kiệm
bởi kiempham, 20 Tháng năm 2019 lúc 07:33
Góc cước mới đánh bật v90
Góc cước mới đánh bật v90
bởi ducviet2296, 19 Tháng năm 2019 lúc 08:11