Khoa học ArcBlock - thêm một nền tảng từ Blockchain ra mắt thị trường

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi ITVN_5S, 18 Tháng một 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  ICO Arcblock có cấu trúc của nền tảng Blockchain 3.0 bao gồm: Data + Smart Contract + Cloud Node + Open Chain Access Protocol + Blocklet + Incentive For Self-evoltion…
  ArcBlock - thêm một nền tảng từ Blockchain ra mắt thị trường - 218950
  Nói một cách dễ hiểu, nền tảng Blockchain 3.0 chính là công nghệ mới được nâng cấp từ chính phiên bản Blockchain cũ (1.0 + 2.0) và 3.0 còn được bổ xung thêm hàng loạt tính năng mới.

  Theo đó, công nghệ Blockchain 3.0 mới có khả năng vượt qua những “rào cản" của nền tảng cũ còn đang vướng mắc nhưng chưa có cách tháo gỡ. Hơn thế nữa, những tính năng mới trên Blockchain 3.0 sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và có thể xây dựng một nền tảng Blockchain cho riêng mình tuỳ theo nhu cầu.

  Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới về Blockchain hiện nay đang nhận định về nền tảng mới như sau: “ArcBlock (ABT) được sinh ra để hỗ trợ cho tất cả nền tảng Blockchain hiện tại chứ nó không phải là đối thủ cạnh tranh".

  ABT là sự kết hợp toàn diện của hai nền tảng công nghệ lớn nhất hiện nay, Blockchain (Dữ liệu chuỗi khối) và Cloud Computing (Điện toán đám mây). Tương lai gần, Blockchain 3.0 sẽ là “nền tảng nguồn" cho mọi nền tảng Blockchain ở thời điểm hiện tại.

  Chính xác hơn, ArcBlock sẽ là nhân tố đại diện cho một nền tảng mới, đó chính là Blockchain 3.0”.

  Data: Dữ liệu được mã hoá trên chuỗi khối tích hợp từ phiên bản Blockchain 1.0

  Smart Contract: Tính năng hợp đồng thông minh tích hợp từ phiên bản Blockchain 2.0

  Cloud Node: Các tập lệnh (nút bấm) thực thi trong nền tảng Điện toán đám mây. Những đối tác mà ArcBlock đang nhắm tới cộng tác gồm: Amazon, Microsoft, Google và các nhà cung cấp dịch vụ có quy mô lớn hàng đầu thế giới khác…

  Open Chain Access Protocol: Giao thức truy cập qua mạng bằng hình thức chuỗi mở trên Blockchain do chính đội ngũ ArcBlock xây dựng.
  ArcBlock - thêm một nền tảng từ Blockchain ra mắt thị trường - 218951
  Blocklet: Kiến trúc mới về mạng máy tính khi hoạt động không cần có máy chủ để truy cập. Mô hình này giúp các máy tính của người dùng khi tham gia vào hệ thống Blockchain hoạt động có thể liên kết với nhau theo cấp độ “ngang hàng”. Không máy tính nào phụ thuộc máy tính nào, chúng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau, cùng nhau khai thác tài nguyên, ứng dụng và đóng góp dữ liệu vào mạng lưới Blockchain chung.

  Với kiến trúc Blockchain 1.0 và 2.0 trước đây, mạng lưới Blockchain nói chung vẫn phụ thuộc vào máy chủ. Nếu máy chủ đột nhiên “chết" thì cả mạng lưới máy con sẽ “chết" theo. Đáng ngạc nhiên hơn, với tính năng mới - Blocklet, chủ mạng lưới Blockchain có thể dễ dàng thay đổi tất cả cấu trúc hoạt động của hệ thống sang một Blockchain khác khi có sự cố xảy ra. Ví dụ, Blockchain 3.0 của ArcBlock có thể di chuyển qua Blockchain của Google…

  Có thể nói, Blocklet là một trong những tính năng tuyệt vời nhất khi nói đến Blockchain hiện nay. Nó giúp cho tất cả người dùng có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề như: Quản lý tài nguyên - ứng dụng, Phát triển, Không bị phụ thuộc vào bất kì Blockchain nào, Dễ sử dụng, thậm chí có thể thay đổi sang một một nền tảng Blockchain mới khi có nhu cầu riêng.

  Pub/Sub Gateway: Pub hỗ trợ kết nối các giao thức phân tầng về mạng khác nhau, điển hình như WebSockets, DDP, HTTPS, MQTT. Theo đó, phần lớn các ứng dụng của người dùng khi hoạt động có thể chạy trên nhiều nền tảng (Laptop, PC, Mobile nói chung) và trình duyệt khác nhau. Tuỳ nhu cầu sử dụng, người dùng có thể mở rộng cổng Gateway theo từng mục đích.
  ArcBlock - thêm một nền tảng từ Blockchain ra mắt thị trường - 218952
  Robert Mao - Founder kiêm CEO của ArcBlock đã phát biểu như sau: “Chúng tôi đang xây dựng nền tảng công nghệ Blockchain cho tương lai. ArcBlock - Blockchain 3.0 sẽ giúp bạn hiện thực hoá mọi vấn đề một cách dễ dàng”.
  ArcBlock - thêm một nền tảng từ Blockchain ra mắt thị trường - 218953
  Theo ông Lê Tuấn Anh - R&D Director Krypital Group, đối tác chiến lược của ArcBlock cho biết: "Tôi rất tin tưởng về sự thành công của nền tảng Blockchain mới do đội ngũ của ArcBlock đang xây dựng và phát triển. Với Blockchain 3.0 - ArcBlock, đây là dự án thứ hai sau CMT (CyberMiles) của Krypital Group muốn giới thiệu đến công chúng".

  Được biết, dự án ArcBlock (Blockchain 3.0) được xây dựng từ năm 2017, bắt đầu đem vào khai thác ứng dụng vào cuối năm 2018 và trong năm 2019 sẽ chính thức công bố rộng rãi ra công chúng.

  Thời điểm hiện tại, dự án ArcBlock (Blockchain 3.0) đang tiến hành gọi vốn từ các nhà đầu tư trên 129 Quốc gia thông qua hình thức ICO.

  Tên dự án ICO: ArcBlock (mã token: ABT)
  Tổng số token phát hành: 186.000 ABT
  Mục tiêu huy động tối thiểu: 12.000 ETH
  Mục tiêu huy động tối đa: 37.500 ETH + 6.000.000 CMT
  Đợt 1 (PreSale) mở bán vào ngày 12/1/2018 (Đã kết thúc)

  Số lượng 25.000 ETH (1 ETH = 2.052 ABT)
  Nhà đầu tư tham gia mua tối thiểu phải đạt: 150 ETH, tối đa (max) 3.000 ETH
  Đợt 2 (Pulic ICO) mở bán vào ngày 3/2/2018 lúc 7 giờ PM (giờ Mỹ)

  Số lượng 12.500 ETH + 6.000.000 CMT (1 ETH = 1.900 ABT)
  Nhà đầu tư tham gia mua tối thiểu phải đạt: 0.1 ETH, tối đa (max) 50 ETH
  Xem thông tin chi tiết về dự án ArcBlock và đăng kí tài khoản vui lòng bấm xem tại đây https://www.arcblock.io/s/sbIyuNgu9QYVrTN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06