Tin tức AppStore cho phép trả lại ứng dụng đã mua trong vòng 14 ngày

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi VanHelsing, 14 Tháng một 2015.

 1. AppStore cho phép trả lại ứng dụng đã mua trong vòng 14 ngày - 60331

  Chính sách này chỉ dành cho khách hàng ở Anh, Đức, Italia, Pháp và các nước ở liên minh Châu Âu. Các đối tượng được trả lại bao gồm ứng dụng, game, sách iBooks, nhạc và video từ Store.

  Trước đây việc hoàn tiền này khá khó khăn, phải thông qua rất nhiều bước liên lạc với hỗ trợ của Apple nên không ai sử dụng. Tuy nhiên, Ủy ban Châu Âu yêu cầu tất cả các cửa hàng Online hay Offline đều phải cho trả hàng trong vòng 14 ngày mà không được gây khó dễ cho người dùng trong phạm vi lãnh thổ này, bắt đầu từ tháng 6/2014. Và Appstore của Apple cũng không nằm ngoài phạm vi ảnh hưởng đó.


  AppStore cho phép trả lại ứng dụng đã mua trong vòng 14 ngày - 60332
  Thông báo trước khi mua ứng dụng

  Sau khi mua ứng dụng, bạn có thể thoải mái tải về sử dụng thử trong vòng 14 ngày và nếu không vừa ý bạn có thể trả lại mà không cần thủ tục gì phức tạp. Chính sách này sẽ tạo điều kiện cho người dùng trong việc dùng thử các ứng dụng có giá cao hay những ứng dụng chuyên ngành ít người sử dụng thử để biết được mình có cần ứng dụng đó hay không.

  Tuy nhiên một số nhà phát triển lại e ngại với chính sách này. Một số ứng dụng chỉ cần thiết trong thời gian ngắn hoặc game có thể chơi xong trong vài ngày. Chính vì thế đây cũng có thể là mặt trái của chương trình này. Apple cũng không nhắc đến việc người dùng có thể trả lại 1 ứng dụng nhiều lần hay không.

  Chính sách này không áp dụng đối với iTune Gift Card và chỉ áp dụng khi mua trực tiếp bằng thẻ Credit card. Các khu vực khác trên thế giới như Mỹ hay châu Á sẽ không có chính sách này hoặc chính xác là chưa. Có thể trong tương lại Apple sẽ nhân rộng ra trên toàn thế giới. In-App purchase không nằm trong phạm vi trả lại.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này