Tin tức Apple yêu cầu nhà chức trách Trung Quốc bắt ngay người rò rỉ hình ảnh iPhone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 31 Tháng năm 2014.

 1. Đã có khá nhiều thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 đến nỗi hầu như người dùng chẳng còn lạ lẫm gì với nó nữa. Trước sự rò rỉ vô tội vạ này, Apple đã phải nhờ đến các cơ quan chức năng ở Trung Quốc can thiệp vào chyện này.

  Apple yêu cầu nhà chức trách Trung Quốc bắt ngay người rò rỉ hình ảnh iPhone 6 - 19476

  Apple đã nhờ 200 nhân viên an ninh ở Trung Quốc để bắt bất cứ ai đang có dấu hiệu mua bán các bản mẫu hay phụ kiện dành cho iPhone 6.

  Vài năm trước, Tim Cook đã nói rằng công ty đang cố gắng tăng gấp đôi độ bảo mật thông tin của sản phẩm. Tuy nhiên, tin đồn rò rỉ dường như không dừng lại, có lẽ vậy nên việc nhờ cậy đến chính quyền có vẻ như là một bước nên làm. Nhưng với nhiều người liên quan tới dây chuyền sản xuất iPhone, bao gồm cả lắp ráp và vận chuyển thì việc ngăn chặn rò rỉ quả là một thử thách lớn.

  Apple yêu cầu nhà chức trách Trung Quốc bắt ngay người rò rỉ hình ảnh iPhone 6 - 19477

  Thậm chí khi Apple có thể chống lại sự rò rỉ, nhiều chi tiết về iPhone 6 vẫn tiếp tục xuất hiện. Theo như thông tin đã lộ thì iPhone 6 sẽ có hai cỡ màn hình 4. inch và 5.5 inch và có thể có độ phân giải 1706 x 960, thiết kế siêu mỏng với vỏ nhôm vát cong. Camera có cải tiến chống rung. Có thêm một thông tin từ nhà mạng Đức đó là iPhone 6 có thể sẽ lên kệ vào 19/9.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49