Tin tức Apple xác nhận thương vụ mua lại Beats với giá chỉ $3 tỉ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 29 Tháng năm 2014.

 1. Apple đã xác nhân kế hoạc mua lại Beats Electronic với giá 3 tỉ đô, rẻ hơn ban đầu. Vụ thâu tóm này là thương vụ lớn nhất của Apple từ trước đến nay và chúng ta sẽ thấy một ông chủ mới của dòng headphone thành công nhất, sinh lời nhiều nhất cũng như những dịch vụ âm nhạc của nó. Đồng sáng lập Beats Jimmy Iovine và Dr. Dre cũng sẽ gia nhập Apple như là một phần của vụ sáp nhập. Cả hai sẽ nhận được $2.6 tỉ đô tiền mặt và số cổ phiếu trị giá $400 triệu đô.

  Apple xác nhận thương vụ mua lại Beats với giá chỉ tỉ - 19212

  Apple thấy được những vấn đề chuyên sâu của Beats trong âm nhạc và điều này có thể bổ sung cho bản thân Apple. Ngoài ra, hãng còn có Iovine và Dre dành cho các sản phẩm trong tương lai. "Họ sẽ mang lại những điều có thể thổi tung trí óc bạn," CEO Tim Cook trả lời tờ New York Times, "và những sản phẩm mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, và mang tới những khía cạnh mới để nâng âm nhạc lên một tầm cao mới."

  Apple xác nhận thương vụ mua lại Beats với giá chỉ tỉ - 19213

  Cả hai thương hiêu vẫn duy trì hoạt động độc lập và sẽ tiếp tục cho ra những dịch vụ mang tính cạnh tranh bao gồm iTunes Radio và Beats Music. Beats Music và mảng loa, tai nghe Beats sẽ do Apple trực tiếp quản lý. Tuy nhiên giám đốc iTunes sẽ đóng vai trò người quản lý và giám đốc marketing Phil Schiller sẽ là người hỗ trợ.

  Dù đây là một thương vụ lớn của Apple, người trước đây chỉ mua lại những công ty nhỏ hơn, chi phí bỏ ra cũng chưa thấm vào đâu nhờ vào nguồn dự trữ tiền mặt dồi dào.
  Chủ đề tương tự
 2. iPhone

  iPhone Thành Viên Mới

  thấy chủ yếu Apple nhắm tới là Iovine chứ Dr. Dre chắc chỉ làm cảnh thôi :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37