Tin tức Apple xác nhận thâu tóm Beats với giá 3 tỷ USD

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 31 Tháng năm 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Apple xác nhận thâu tóm Beats với giá 3 tỷ USD

  Apple đã chính thức xác nhận về thương vụ lớn nhất từ trước đến nay đó là thâu tóm hãng công nghệ âm thanh Beats Electronics với giá 3 tỷ USD. Thông tin này được chính CEO của Apple, Tim Cook tuyên bố hôm qua. Theo đó, Beats sẽ nhận trước 2.6 tỷ USD, 400 triệu USD còn lại sẽ được Apple trả thông qua cổ phiếu. Thương vụ sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 7 đến tháng 9 tới.
  Apple xác nhận thâu tóm Beats với giá 3 tỷ USD - 19463
  Từ trái qua: Jimmy Iovine - đồng sáng lập Beats, Tim Cook - CEO Apple, Dr. Dre - đồng sáng lập Beats, Eddy Cue, Phó chủ tịch phần mềm và dịch vụ của Apple. Ảnh chụp tại trụ sở của Apple


  Hai nhà đồng sáng lập của Beats là Dr.Dre và Jimmy Iovine sẽ chuyển đến trụ sở của Apple làm việc. Mặc dù chưa tiết lộ kế hoạch cho tương lai của Beats by Dr.Dre nhưng Tim Cook cho biết sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong dịch vụ bán nhạc trực tuyến iTunes và người dùng sẽ rất háo hức và yêu thích một vài thứ tuyệt vời trong thời gian ngắn sắp tới.

  Thương hiệu tai nghe Beats vẫn sẽ được giữ nguyên và các dịch vụ mà Beats đang cung cấp cho người dùng vẫn sẽ không có gì thay đổi. Beats có hai mảng chính là sản xuất tai nghe và dịch vụ truyền nhạc trực tuyến. Sau khi thâu tóm Beats, không chỉ iOS mà Apple sẽ cho phép Beats Music hoạt động trên cả nền tảng Windows Phone và Android.

  “Chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn dưới bàn tay của Apple, nhưng trên hết, thương vụ này sẽ là cầu nối giữa công nghệ và thế giới âm nhạc”, Jimmy Iovine, nhà đồng sáng lập của Beats Electronics tuyên bố.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49