Tin tức Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 10 Tháng chín 2014.

 1. Nếu các bạn có theo dõi sự kiện tối qua thì Apple đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. Chiếc Apple Watch với thiết kế mặt vuông vức bo tròn ở các cạnh, kim loại nguyên khối, kính sapphire 2.5D, cùng với những thiết kế được giữ lại của các đồng hồ truyền thống.
  Apple Watch sẽ chạy cho mình Watchkit (một biến thể của IOS)? Như mình thấy trên kênh trực tiếp tối qua thì Apple Watch đã hoàn thành khá tốt chức năng là một smartwatch của mình, nhưng đến đầu năm 2015 mới phân phối có lẽ phải trên tay mới biết nhiều được.

  Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear - 33683

  Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear - 33684

  Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear - 33685

  Vậy Apple Watch và hệ sinh thái kèm theo có phải là đối thủ của Android Wear hay không?

  Xét về mặt giá cả chiếc Apple Watch sẽ có giá 349$. Hiện tại là mắc nhất trong số các smartwatch hiện nay, sau IFA 2014 thì chiếc Moto 360 kim loại hoàn toàn có giá mắc nhất là 300$. G Watch thì mới được giảm giá còn 179$. Như vậy so về mặc giá cả Android Wear nói chung và các thiết bị chạy Android Wear nói riêng thì Apple Watch đang có giá mắc hơn nhiều.

  Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear - 33686

  Android Wear là một nền tảng mở vì vậy chúng ta có nhiều thiết bị hơn để lựa chọn sau này. Bỏ qua chuyện phân mảnh thiết bị, nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn là thị trường rộng mở. Apple Watch thì chắc chắn không mở và không vượt quá hệ sinh thái của Apple. Chưa kể Android Wear có thể được can thiệp hệ thống từ các dev để chúng ta có nhiều chức năng hơn.

  Apple Watch có phải là đối thủ nặng kí của Android Wear - 33687

  Nói về phần mềm. Theo như mình thấy ớ buổi live stream tối hôm qua thì chiếc Apple Watch không có chức năng để màn hình luôn sáng mà phải lật cổ tay. WatchKit chưa được trình diễn thực tế khó lòng mà biết như thế nào, và một số người trong giới công nghệ cũng có bước đầu nhận định khó có thể làm khó được Android Wear.

  Đó là một vài ý kiến của mình, mong nhận được góp ý của các bạn.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Theo như mình thấy ớ buổi live stream tối hôm qua thì chiếc Apple Watch không có chức năng để màn hình luôn sáng mà phải lật cổ tay.

  -> chức năng này để tiết kiệm so với android wear device, luôn sáng làm gì trong khi chỉ cần lật cổ tay lại là màn hình sáng ?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37