Tin tức Apple Watch bảo mật tốt như thế nào?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi nhumotcongio, 5 Tháng một 2016.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Apple Watch sở hữu rất nhiều các tính năng hay và hiện đại, đó là điều mà người yêu công nghệ nào cũng biết. Và một trong những tính năng đó là khả năng bảo mật cực kỳ tốt, công cụ tìm kiếm thông minh nhất của Apple.

  Apple Watch bảo mật tốt như thế nào? - 106788

  Apple Watch
  được tích hợp một tính năng tìm kiếm rất mới của Apple có tên gọi là “Find My Watch”. Đây là tính năng rất được yêu thích được tích hợp và cải tiến qua các thế hệ smartphone iPhone từ trước đến này và đã gần như rất hoàn thiện rồi.

  Với tính năng “Find My Watch” bạn không cầm lo lắng về việc đánh mắt dữ liệu hay thông tin mật dù bạn để đồng hồ ở đâu, thậm chí là khi đã đánh mất chúng. Bởi người dùng có thể theo dõi thiết bị, khóa máy từ xa, và cùng với đó là bạn có thể xóa dữ liệu ngay cả khi không cầm trên tay thiết bị. Điều này là cho chiếc đồng hồ Apple Watch bảo mật thông tin cá nhân đặc biệt cao cấp và ấn tượng.

  Apple Watch bảo mật tốt như thế nào? - 106789

  Bên cạnh đó, một tinh năng rất mới giúp kết nối Apple Watch với chiếc điện thoại iPhone một cách thông minh. Và khi mà chiếc đồng hồ thông minh của bạn không còn nằm trong phạm vi quy định trước thì bạn sẽ nhận được thông báo của iPhone báo trước cho bạn, như thế bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra khi đồng hồ bị mất hay bỏ quen, nhưng điều này cũng gây ra chút phiền phúc khi mà bạn cố tình bỏ nó ở nhà và quên chưa tắt kết nối và liên tục nhận được thông báo.

  Tính năng mới này của Apple Watch đã hạn chế tối đa việc nó bị mất cắp hay dữ liệu hay thông tin cá nhân của bạn bị đắt cắp. Nhưng do nó còn khá lạ với nhiều người, nên bạn cầm test thử để quen với cách quản lý các thiết bị này của mình một cách khoa học và hợp lý nhất mà không gây ảnh hưởng hay phiền hà trong quá trình sử dụng hàng ngày.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  bao giờ giá mới giảm nhỉ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
bởi nvt22vn, 10 Tháng mười hai 2018 lúc 07:47