Tin tức Apple Watch bằng vàng có giá $1200

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng chín 2014.

 1. Phiên bản cao cấp nhất của Apple Watch sẽ có giá không dưới $1000, TechCrunch cho biết. Trang tin đã trao đổi với các chuyên gia trong ngành gia công trang sức và họ nói nếu một chiếc động hồ thật sự được làm bằng vàng thì giá của nó ít nhất sẽ là $1200.

  Apple Watch bằng vàng có giá 00 - 34714

  Vẫn chưa biết liệu vỏ ngoài của Apple Watch Gold có được làm hoàn toàn từ hay không, hay chỉ được mạ vàng mà thôi. Tuy nhiên, khả năng hoàn toàn được làm bằng vàng lại cao hơn. Thứ nhất, nó phù hợp với thông tin kích cỡ và trọng lượng mà Apple cung cấp, thứ hai, "mạ vàng" dường như không có trong từ điển thiết kế của Apple.

  Nếu đúng vậy, theo chuyên gia đồng hồ Chad Rickicki, vỏ ngoài của Apple Watch Gold sẽ có giá khoảng $600. Thêm vào màn hình và các linh kiện điện tử khác thì giá vật liệu cho 1 chiếc Apple Watch Gold vào khoảng $1000. Điều này khớp với các dự đoán từ trước của các nhà phân tích.

  Đây cũng chỉ là dự đoán nhưng có thể thấy với phiên bản bình thường giá đã là $349 thì với phiên bản vàng thật giá $1200 cũng không có gì lạ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này