Tin tức Apple vs. Tesla - cuộc chiến tranh giành nhân tài

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 14 Tháng năm 2015.

 1. Tesla đã nâng tầm cạnh tranh nhân sự với Apple lên một mức mới: công ty năng lượng và xe hơi điện này đã thuê Giám đốc nhân sự kì cựu của Apple, Cindy Nicola, về giữ chức Phó chủ tịch nhân sự toàn cầu. Nicola đã cập nhật vị trí mới và bắt đầu làm việc từ tháng 5 trên trang hồ sơ của Linkedln.

  Apple vs. Tesla - cuộc chiến tranh giành nhân tài - 72907

  Đáng chú ý, Apple cũng đã thuê Trưởng phòng nhân sự của Tesla vào năm 2014 cho kế hoạch xe điện của riêng hãng. Thú vị là cựu nhân viên tuyển dụng này của Tesla, Lauren Ciminera, lại đã rời Apple để làm để làm việc cho một dự án "tối mật", dựa theo trang Linkedln của cô.

  Với tư cách cốt lõi là một công ty sáng chế, sản xuất và tiên phong công nghệ phần mềm, Tesla đã bắt đầu thu hút nhân tài từ Apple trong nhiều năm. Năm 2013, Tesla đã thuê Phó chủ tịch mảng kiến trúc phần cứng Mac của Apple, Doug Field, để dẫn dắt phần kĩ thuật xe hơi, trong khi đó nhiều giám đốc kĩ thuật phần mềm chuyên thiết kế giao diện người dùng, nhân sự mảng bán lẻ và giám đốc kĩ thuật phần cứng đã rời Apple và đến với Tesla.

  Elon Musk, CEO của Tesla, đã tuyên bố rằng số nhân sự từ Apple chuyển sang Tesla nhiều gấp 5 lần số nhân sự chuyển từ Tesla sang Apple. Giờ đây, Tesla đã chiêu mộ được những người dẫn đầu của Apple, có thể trong tương lai gần, Tesla sẽ trở thành một Apple khác.

  Nguồn: 9to5Mac
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Nhân sự, yếu tố quyết đinh sự sống còn của 1 cty. Apple đầy rẫy những người tài và Tesla đang hút máu nhân tài từ Apple.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019