Tin tức Apple và Samsung đồng ý hòa giải tranh chấp bằng sáng chế

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Support, 11 Tháng một 2014.

 1. Support Thành Viên Mới

  Giám đốc điều hành của hai 'gã khổng lồ' điện thoại thông minh sẽ có một cuộc họp vào ngày 19 tháng 2 để cố gắng giải quyết vụ kiện pháp lý gần đây của hai hãng.

  Apple và Samsung đồng ý hòa giải tranh chấp bằng sáng chế - 7910

  Các giám đốc điều hành của Apple và Samsung đã đồng ý gặp mặt với một người hòa giải trung gian để cố gắng giải quyết một số tranh chấp bằng sáng chế giữa hai công ty.

  Thư tư vừa qua, các luật sư của hai gã khổng lồ công nghệ này đã báo cáo trong một hồ sơ trình Tòa án Hoa Kỳ: Giám đốc điều hành của hai hãng có cuộc gặp mặt vào thứ hai vừa qua để thảo luận về khẳ năng giải quyết mâu thuẫn.

  Apple và Samsung đồng ý hòa giải tranh chấp bằng sáng chế - 7911


  Theo yêu cầu của thẩm phán liên bang, hai công ty đã tổ chức hội đàm, giải quyết mâu thuẫn trước khi tòa tổ chức xét xử việc vi phạm bằng sáng vào tháng Ba.

  Cũng theo hồ sơ, hòa giải sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng hai với sự tham gia của một vị hòa giải chưa xác định danh tính, được biết đây là người có ' kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp hồ sơ cá nhân'. Ngoài các giám đốc điều hành, sẽ có 3 đến 4 luật sư của chính hai hãng cùng tham dự hòa giải, và sẽ không có cố vấn bên ngoài sẽ tham dự.

  Chúng tôi đã liên hệ với Apple và Samsung để có được nhiều thông tin hơn và sẽ cập nhật những thông tin sớm nhất.

  Trong tháng Mười Một, trước khi giải quyết vụ tranh chấp bằng sáng chế của Apple và Samsung, Thẩm phán Lucy Koh của Tòa án Hoa Kỳ mong hai bên cố gắng hòa giải và bà cũng muốn các CEO của hai công ty có thể tham gia các cuộc đàm phán. Cô mở đầu yêu cầu bằng câu nói: 'Các bạn không cần phải cười tôi, tuy nhiên thậm chí những đồng nghiệp của tôi cũng cười tôi khi tôi gợi ý phương án hòa giải'.


  Vào khoảng thời gian đó, các bên đã đồng ý trình lên một đề nghị vào thứ Tư.

  Tuy nhiên, một cuộc hòa giải bắt buộc giữa ông Tim Cook - giám đốc điều hành của Apple và Kwon Oh Hyun - giám đốc điều hành Samsung trong tháng 8 năm 2012 đã thất bại trong việc giải quyết các tranh chấp giữa hai công ty.

  Gia An (trang công nghệ)
  Apple và Samsung đồng ý hòa giải tranh chấp bằng sáng chế - 7912
  CNet
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12