Apple và LG Display: hợp tác đôi bên cùng có lợi

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Rõ ràng, sự hợp tác này giữa Apple và LG Display đều có lợi cho cả hai bên nhưng theo một số nhà phân tích, mối quan hệ này có thể sẽ gây bất lợi cho tập đoàn LG

  Theo một thông tin gần đây, hàng loạt hãng sản xuất màn hình đã đăng ký với Apple để trở thành nhà phân phối chính thức màn hình cho mẫu iPhone thế hệ mới sắp ra mắt, nhưng cuối cùng LG Display đã trở thành người chiến thắng. Một công văn trước đây của Apple cho thấy hãng này đã hoàn toàn “quay lưng” với Samsung và Sharp, chuyển sang hợp tác với LG, Japan Display và Innolux để cung cấp màn hình cho điện thoại iPhone.  Apple và LG Display: hợp tác đôi bên cùng có lợi - 36571
  LG sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 6 sắp ra mắt của Apple.
  Và kết quả cuối cùng là hãng công nghệ khổng lồ LG của Hàn Quốc đã đánh bại “người đồng hương” Samsung và các đối thủ Sharp, Japan Display của Nhật Bản để trở thành nhà cung cấp màn hình lớn nhất cho mẫu iPhone 6 mới. Rõ ràng, sự hợp tác này giữa Apple và LG Display đều có lợi cho cả hai bên nhưng theo một số nhà phân tích, mối quan hệ này có thể sẽ gây bất lợi cho tập đoàn LG.

  Nhiều nguồn tin cũng cho biết, Apple đã đặt hàng các đối tác gia công của họ để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất 80 triệu chiếc điện thoại iPhone cho đến cuối năm nay. Theo nhà phân tích Amit Daryanani của hãng RBC, Apple kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu chiếc iPhone 6 chỉ trong vòng một tuần sau khi tung ra. Con số này sẽ cao hơn chút ít so với kết quả 10 triệu chiếc iPhone 5S và iPhone 5C được bán ra trong tuần đầu tiên khi hai mẫu điện thoại này ra mắt vào năm ngoái.

  Giới phân tích cho rằng, doanh số của mẫu iPhone 6 mới sẽ cao hơn nhờ Apple quyết định tung ra hai phiên bản màn hình kích thước 4,7-inch và 5,5-inch, được ra mắt cùng thời điểm hoặc vào cuối năm nay.

  Trong những năm gần đây, điện thoại Android có màn hình ngày càng lớn hơn. Apple hy vọng rằng việc ra mắt các model iPhone mới màn hình lớn hơn sẽ cạnh tranh với đội quân Android. Điều đó sẽ giúp iPhone giành được nhiều thị phần hơn từ Android vốn đang chiếm đến 85% trên thị trường smartphone toàn cầu trong quý II vừa qua.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49