Apple và con bài iphone 5C

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Gần 50% doanh số bán điện thoại iPhone 5C đến từ những khách hàng đang sử dụng smartphone chạy Windows Phone và Android. “Con số này còn ấn tượng hơn cả việc 80% chủ sở hữu iPhone 5Shiện tại đã từng sử dụng iPhone phiên bản cũ” – Chuyên gia phân tích Domini Sunnebo của Kantar cho biết.

  Apple và con bài iphone 5C - 33026
  Tin từ Telegraph cho biết tại thị trường Anh Quốc trong 3 tháng cuối năm nay thì doanh số bán iPhone 5S nhiều hơn gấp 3 lần so với iPhone 5C, điều này không khiến nhiều người ngạc nhiên.
  Tuy nhiên thống kế mới đây được cung cấp bởi Kantar Worldpanel đã khiến giới phân tích công nghệ trầm trồ thán phục Apple bởi họ dần nhận ra iPhone 5C mới chính là “quân cờ” chủ chốt trong chiến lược kinh doanh điện thoại của hãng.

  Thực tế thì những thông số trên cho thấy điện thoại iphone 5C đã thực sự rất thành công trong vai trò thuyết phục người dùng mới đồng ý chuyển từ nền tảng di động khác sang iOS. Đồng thời giúp Apple tự tin tiến những bước vững chắc trong việc cạnh tranh thị trường với Android, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển, nơi mà khách hàng luôn rất hứng thú với các trải nghiệm trên thiết bị di động.

  Về mặt kinh doanh, doanh số bán hàng thấp và việc cắt giảm sản lượng iPhone 5C đã khiến lợi nhuận của Apple bị ảnh hưởng. Nhưng về cơ bản thì Apple vẫn đạt được mục đích ổn định tỷ lệ giá bán trung bình ASP (Average Selling Price) trên dòng sản phẩm iPhone của mình nhờ việc phiên bản iPhone 5S đang rất được ưa chuộng.

  Được biết hiện Android vẫn đang là nền tảng di động hàng đầu thế giới, còn Windows Phone vẫn đang trên đà phát triển. Tại Anh Quốc và phần lớn thị trường Châu Âu thì có đến ¾ doanh số Nokia Lumia thuộc về các smartphone giá rẻ như Lumia 520, Lumia 620.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24