Thị trường Apple triển khai chương trình "tái chế" thiết bị cũ sáng thiết bị Apple

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi The Killer, 31 Tháng ba 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Sau nhiều lời đồn thổi, thì Apple đã chính thức triển khai chương trình "tái chế" cho phép người dùng smartphone, laptop Windows chuyển sang iPhone hoặc máy Mac với một mức phí phù hợp

  Apple triển khai chương trình "tái chế" thiết bị cũ sáng thiết bị Apple - 67659

  Chương trình được triển khai đầu tiên trên App Store ở Pháp, sau đó Apple Store ở các nước như Anh, Mỹ, Italy cũng đã được xác thực có thể tham gia chương trình. Cách thức tham gia rất đơn giản: Người dùng sẽ đem chiếc smartphone(bất kỳ hệ điều hành nào) hoặc Laptop, Desktop đến cửa hàng Apple ở địa phương, họ sẽ nhận được một thẻ Gift Voucher tương ứng với giá trị được thẩm định để mua các sản phẩm Apple mới. Giá trị thẻ Gift Voucher mà người dùng được nhận se tùy thuộc vào tình trạng, cũng như cấu hình do nhân viên Apple tại cửa hàng đánh giá.

  Apple triển khai chương trình "tái chế" thiết bị cũ sáng thiết bị Apple - 67660

  Apple không cung cấp biểu mẫu phí quy đổi cho các thiết bị. Tuy nhiên, người dùng có thể kiểm tra sơ bộ giá Gift Voucher mà mình được nhận thông qua link bên dưới. Kiểm tra thử thông qua link thì các thiết bị Apple cũ luôn được định giá cao hơn các thiết bị từ các nhà sản xuất khác. Có thể do Apple nắm chắc hơn trong việc tái chế các thiết bị của mình !!?

  Apple triển khai chương trình "tái chế" thiết bị cũ sáng thiết bị Apple - 67661
  Thông tin chương trình​

  Link kiểm tra thiết bị:

  Các thiết bị được tham gia chương trình "Tái chế" này đều là những thiết bị được sản xuất trong vòng 3 năm gần đây. Đối với những thiết bị cũ hơn sẽ không được tham gia chương trình. Danh sách các thiết bị được đổi bao gồm 8 mẫu của Sony, tính đến Xperia Z3; 22 mẫu của Samsung, tính đến Note 4 và Galaxy S5; 5 mẫu của Nokia, tính đến Lumia 1520; 4 mẫu BlackBerry, kể cả Bold 9900; 7 mẫu HTC, tính đến One M8 và 9 mẫu LG, gồm Nexus 5.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Apple muốn kiếm thêm khách hàng từ hdh khác thôi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. chiakii

  chiakii Thành Viên Mới

  Chiến dịch tốt, máy của các hãng khác thu hồi lại ko biết sẽ làm gì nhỉ, đổi logo rồi đem tặng các nước thứ 3 chăng :)))

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Đăng ký gói nào
Đăng ký gói nào
bởi phamthuyhong303, 26 Tháng ba 2019 lúc 07:38