Tin tức Apple tìm mọi cách triệt tiêu Google Maps khỏi iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 9 Tháng bảy 2014.

 1. Apple không hề hài lòng chút nào khi biết sự thật rằng người dùng dường như thích sử dụng Google Maps hơn là dịch vụ cây nhà lá vườn của hãng. Đó cũng là lý do mà Apple đang cố gắng tìm những cách mới để giúp hãng không bị lệ thuộc vào Google Maps.

  Apple tìm mọi cách triệt tiêu Google Maps khỏi iOS - 24295

  9to5Mac đã tìm hiểu rằng Apple đã mang dịch vụ Apple Maps lên web và đã dùng nó để thay thế cho Google Maps trong dịch vụ Find My iPhone nền web. Đây là một bước đi khá quan trọng vì Apple đã gỡ bỏ Google Maps ra khỏi sản phẩm cuối cùng mà còn dùng đến nó. Chính là Find My iPhone trên iCloud.com. Và dù Apple vẫn còn dùng Google Maps để chỉ cho người dùng biết địa điểm của Apple Store trên trang chủ nhưng có vẻ như nó cũng sẽ sớm được thay thế bằng Apple Maps.

  Dĩ nhiên là kế hoạch lôi kéo người dùng từ Google Maps không chỉ đơn giản là bỏ Google Maps ra khỏi những ứng dụng chủ chốt mà hãng còn đang đổ nhiều nguồn lực vào dịch vụ bản đồ để người dùng iPhone/iPad không còn nghĩ đến chuyện tải về Google Maps trên thiết bị của họ nữa.

  Kể từ khi Apple Maps đưa ra những địa điểm sai lệch, hãng đã mất không ít niềm tin của khách hàng. Việc Apple phải làm ngay chính là cải thiện chất lượng đủ tốt để người dùng vui vẻ sử dụng dịch vụ và quên đi bất kì ứng dụng thay thế nào.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Maps của Apple xài như shit :((
 3. nguyen dien

  nguyen dien Thành Viên Mới

  gỡ ra k bán đc hàng =))
 4. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  từ từ sẽ có ngày Apple ngang cơ với Google trong khoản bản đồ chỉ đường :D

Chia sẻ trang này