Tin tức Apple thừa nhận cần một iPhone lớn hơn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kylando, 8 Tháng tư 2014.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Tăng trưởng doanh số bán iPhone đang có dấu hiệu bị đình trệ và mới đây, trong một tài liệu bị rò rỉ, Apple thừa nhận, công ty cần những chiếc iPhone lớn hơn.

  Tuần trước, một slide về kế hoạch sản xuất smartphone của Apple năm 2014 bị rò rỉ cho thấy, kích cỡ màn hình đang là vấn đề khiến “Quả táo” đau đầu. "Khách hàng mong muốn những thứ chúng tôi không có", đó là một trong số những slide của Apple được đăng tải trên nhiều website công nghệ.

  Apple thừa nhận cần một iPhone lớn hơn - 13790

  Trong slide thứ 2, Apple thừa nhận công ty cần phần cứng rẻ hơn và màn hình lớn hơn. Các từ ngữ chính xác là: "Nhu cầu mạnh đối với dòng điện thoại thông minh màn hình rộng hơn và rẻ hơn”.

  Theo slide bị rò rỉ, trong khoảng thời gian từ năm 2011 – 2012, doanh số smartphone đã tăng 228 triệu thiết bị, trong đó, lượng smartphone có mức giá trên 300 USD được bán ra chỉ có 91 triệu chiếc, trong khi đó, 159 triệu chiếc là con số bán smartphone có giá dưới 300 USD.

  Một số chuyên gia phân tích thị trường nhận định, các đối thủ của Apple đã cải thiện đáng kể phần cứng và xây dựng hệ sinh thái riêng của mình. Vì thế, Apple cần phải có chiến lược thay đổi mức giá cũng như kích cỡ màn hình để có thể duy trì vị thế của mình trên thị trường.

  Apple thừa nhận cần một iPhone lớn hơn - 13791
  Thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho biết, Apple đang sản xuất iPhone màn hình rộng với hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Tuy nhiên, Apple chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhiều website công nghệ khẳng định, iPhone 6 sẽ là thế hệ iPhone có màn hình rộng nhất từ trước đến nay.

  Apple đã công bố thời gian biểu cho Hội nghị phát triển toàn cầu trong năm nay và một số chuyên gia phân tích cho rằng, Apple cần ra mắt iPhone màn hình lớn sớm hơn thông lệ mùa thu hàng năm.

  Theo VOV
  Chủ đề tương tự
 2. topphukien

  topphukien Thành Viên Cấp 4

  Mình nghĩ iPhone màn hình 4.7 inch là hoàn hảo

Chia sẻ trang này