Apple thêm Beats Music vào danh sách ứng dụng tặng kèm thiết bị iOS

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 7 Tháng chín 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Sau thương vụ chi 3 tỷ USD để đưa về cả hai mảng Beats Music và Beats Electronics của Beats Audio, thì dường như Apple tỏ ra khá kín tiếng, và chưa có nhiều quyết sách mới liên quan tới thương vụ này. Trong khi đó, việc mua lại tai nghe Beats rất có ý nghĩa đối với Táo Khuyết bởi ngành công nghiệp âm nhạc đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của hãng.

  Apple thêm Beats Music vào danh sách ứng dụng tặng kèm thiết bị iOS - 33008

  Và mới đây, Apple đã đưa Beats Music vào danh sách các ứng dụng tặng kèm trên thiết bị iOS, nhằm quảng bá ứng dụng này tới nhiều người dùng hơn, cũng như tăng tầm ảnh hưởng của Beats Music trong bối cảnh mà các dịch vụ streaming music như Pandora hoặc Spotify đang cạnh tranh khá gay gắt.

  Theo đó, danh sách ứng dụng tặng kèm của Apple bao gồm khá nhiều các công cụ quen thuộc trên nền tảng iOS như Pages, Find My iPhone, iTunes U... giờ đây đã được bổ sung thêm cả Beats Music. Đáng nói là trước khi được đưa vào danh sách này, Beats Music là một ứng dụng phải trả tiền hàng tháng, nhưng sau động thái trên, xem ra nó sẽ trở thành một công cụ miễn phí chi tất cả người dùng iOS. Do đó, đây sẽ là một thay đổi đáng kể của Beats Music dưới thời CEO Tim Cook, cho thấy Apple đang tích cực đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm của mình tới tay người dùng.

  Apple thêm Beats Music vào danh sách ứng dụng tặng kèm thiết bị iOS - 33009
  Và cũng cần phải nói thêm rằng, dù được đánh giá là có nhiều tiềm năng nhưng dịch vụ streaming Beats Music - ra mắt hồi tháng 1 năm nay, chỉ có khoảng 200.000 người theo dõi - 1 con số không lớn, nên việc biến nó thành một ứng dụng miễn phí nhằm thu hút người dùng là một quyết định khá hợp lí vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra, có một thực tế đó là Apple đang có những thế mạnh trong thị trường âm nhạc trực tuyến, tuy nhiên số lượt tải về các bài hát giá 0,99 USD đang ngày càng giảm đi trông thấy. Thay vào đó, ngày càng nhiều người dùng chuyển sang các dịch vụ streaming music, nên có lẽ Beats Music sẽ là hướng đi chủ đạo của Táo Khuyết ở mảng dịch vụ trong năm nay.

  iBeatsbyDre.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13