Tin tức Apple thách thức Samsung trên sân nhà Hàn Quốc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 22 Tháng một 2015.

 1. Những thành công của Apple tại thị trường Nhật Bản và Trung Quốc đã khiến cho người ta quên đi một thị trường khốc liệt hơn của Apple, nơi có đối thủ truyền kiếp Samsung, đó là Hàn Quốc. Tại sao? Vì Apple đang đặt những bước chân làm rung chuyển thị trường nước này.

  Apple thách thức Samsung trên sân nhà Hàn Quốc - 61230

  Dựa theo một báo cáo ra mắt vào thứ Tư bởi Counterpoint Research, Apple đang là thách thức lớn nhất của Samsung trên chính sân nhà. Thị phần của Apple tại Hàn Quốc đã tăng từ ít hơn 15% lên 33% dựa trên sự thành công của iPhone 6 và 6 Plus. Trong khi đó thị phần của Samsung lại giảm từ 60% xuống 46%.

  Không thể nghi ngờ rằng iPhone 6 và 6 Plus là một siêu phẩm trên toàn thế giới và đó là một thách thức cho bất kì thương hiệu nào trên thị trường không riêng gì Samsung. Tuy nhiên,doanh thu đáng thất vọng của Samsung trong những Quí năm 2014 đã xuống tới mức thấp nhất trong ba năm qua. Samsung đã đánh giá quá cao sự hấp dẫn của Galaxy S5 khi xuất hiện trên thị trường. Samsung phải làm gì trong năm 2015 để cứu vãn tình hình? Chúng ta hãy chờ xem cuộc chiến của hai nhà sản xuất lớn nhất thế giới này nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. sonic

  sonic Thành Viên Mới

  mình vẫn không thích iphone6, mai mốt lên 7 thì còn tệ thế nào...
  đã đế lúc Apple nhường ngôi rồi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19