Tin tức Apple sẽ mời các nhà biên tập và blogger thời trang hàng đầu đến dự sự kiện ngày 9/9

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 8 Tháng chín 2014.

 1. Trong sự kiện lớn năm nay, Apple đã mở rộng đối tượng khách mời của hãng. Danh sách khách mời năm năm nay sẽ có những nhà biên tập và blogger chuyên viết về mảng thời trang hàng đầu, Reuter đưa tin. Thông tin cho biết Apple được mong đợi sẽ ra mắt thiết bị đeo được đầu tiên của hãng tại sự kiện này.

  Apple sẽ mời các nhà biên tập và blogger thời trang hàng đầu đến dự sự kiện ngày 9/9 - 33184

  "Apple đang tiến gần hơn với thế giới thời trang khi hãng dự tính tấn công thị phần của đồ công nghệ đeo được, cố gắng giành lấy vương miện nhằm chứng minh sự thành công của thiết bị được người tiêu dùng đeo trên người."

  Những bài báo trước đã gợi ý iWatch sẽ là một thiết bị thời trang, đi cùng với những chất liệu khác nhau và có nhiều lựa chọn cho dây và mặt đồng hồ. Một vài tin đồn khác cho là thiết bị sẽ có nhiều kích cỡ màn hình và sẽ có màn hình hiển thị dạng cong, dẻo cùng với nhiều cảm biến để theo dõi sức khỏe.

  Bài báo cũng nói rằng Apple đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ, riêng tư tại một Apple Store ở New York để giới thiệu những ứng dụng thời trang và dành cho bán lẻ tới một nhóm những biên tập thời trang. Nhiều biên tập đã nói với Reuters rằng công ty đã tổ chức những sự kiện riêng lẻ ở New York dành cho những thành viên của ngành công nghiệp thời trang để ra mắt những sản phẩm mới và gặp gỡ đội ngũ đứng sau chúng.

  Apple cũng đã thuê một số chuyên gia thời trang hồi năm ngoái, bao gồm cựu CEO của Yves Saint Laurent, Paul Deneve, người đang làm việc trong những "sự án đặc biệt" báo cáo trực tiếp với Tim Cook. Tháng 10 vừa rồi, công ty đã thuê thêm cựu CEO của Burberry, Angela Ahrendts, người hiện tại đang là Phó Giám đốc mảng Bán lẻ và trực tuyến của Apple.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37