Tin tức Apple sẽ có máy ảnh giống GoPro?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 14 Tháng một 2015.

 1. Apple đã đăng ký bản quyền một hệ thống máy ảnh giống với GoPro dành cho những người yêu thích hành động. Nội dung của đơn bản quyền kaf hệ thống máy ảnh có thể được gắn lên nhiều vật thể như một chiếc mũ xe đạp hay mặt nạ bảo vệ hoặc gắn lên tay lái của xe mô tô hay thậm chí trên ván lướt sóng.

  Apple sẽ có máy ảnh giống GoPro? - 60319

  Trong hồ sơ, hệ thống máy ảnh này bao gồm nhiều chức năng và thành phần như có hai ống kính, điều khiển từ xa và có thể ghi âm dưới nước.

  "Trong một số mô tả, micro ghi âm thích hợp với việc ghi âm trong không khí và cả trong môi trường nước khi dùng để chụp ảnh dưới nước. Hệ thống sẽ có cả micro ghi âm không khí và micro ghi âm trong nước."

  Apple sẽ có máy ảnh giống GoPro? - 60320

  Điều khiển từ xa là thành phần được thêm vào để có thể giảm năng lượng tiêu thụ khi không hoạt động để tiết kiệm năng lượng.

  GoPro có một camera quay phim chuyên dụng cho việc vận động cường độ cao. Với nhiều ngôi sao thể thao và những vận động viên nghiệp dư, đây là môt chiếc máy hữu ích để ghi lại những khoảnh khắc có một không hai. Đây cũng là một thị trường thú vị dành cho Apple.

  Apple sẽ có máy ảnh giống GoPro? - 60321
  Bản quyền của GoPro

  Cổ phiếu của GoPro đã hạ còn 7% hôm thứ Ba, có lẽ đây là một tác động do bản quyền của Apple.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19