Tin tức Apple sẽ biến iWatch thành thiết bị thời trang cao cấp?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 7 Tháng bảy 2014.

 1. CEO của Tag Heuer đã hé lộ cho CNBC rằng Apple đã thuê một trong những giám đốc bán hàng đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công bố tên của vị giám đốc này hay vị trí chính xác. Một nguồn thân cận với Apple cho hay công ty đã thuê Patrick Pruniaux hồi cuối tháng trước.

  Apple sẽ biến iWatch thành thiết bị thời trang cao cấp? - 24021
  Người thứ hai từ bên phải.

  Pruniaux không chỉ là "giám đốc bán hàng" đơn thuần, ông là Phó Chủ tịch bộ phận kinh doanh và bán lẻ, một thất thoát lớn cho Tag Heuer và một món hời cho Apple trong quá trình ra mắt đồng hồ thông minh vào tháng 10 tới. Tiểu sử của Pruniaux trên Linkedkn cho thấy bảng thành tích khá ấn tượng về tiếp thị nữ trang và đồng hồ.

  Apple sẽ biến iWatch thành thiết bị thời trang cao cấp? - 24022
  Là một chuyên gia về tiếp thị đồng hồ và bán lẻ, Pruniaux sẽ làm việc với đội ngũ kinh doanh và tiếp thị của Apple. Giám đốc marketing cao cấp của Apple, Phil Schiller, hiện đang điều hành mạng lưới marketing của Apple. Trong khi đó CEO của hãng thời trang YSL thì đảm nhiệm phần chiến lược marketing và bán lẻ cho các sản phẩm phụ kiện sắp tới của Apple. Thiết bị đeo được của Apple có thể coi là bước giao nhau giữa đồng hồ thông minh thời trang và thiết bị theo dõi sức khỏe, và những nguồn tin cho hay trên những thiết bị này sẽ có những cảm biến theo dõi sức khỏe và dữ liệu tập luyện.

  Việc thuê Pruniaux chỉ trước khi ra mắt sản phẩm mới vài tháng đã khẳng định sự hợp tác trong vòng hai năm tới. Có báo cáo nói rằng từ mùa hè trước, Apple đã chiêu mộ một dàn "sao" từ cảm biến y khoa, kĩ sư cho đến những chuyên gia dành cho thiết bị này. Những chuyên gia điều hành mảng y khoa là bác sĩ Todd Whitehurst, Michael O'Reilly và Ravi Narasimhan. Thêm vào đó là chuyên gia sức khỏe như Jay Blahnik từ Nike. Apple cũng thuê vài kĩ sư từ dự án Nike FuelBand và các nhà thiết kế công nghiệp. Công ty còn tìm kiếm sự hợp tác từ các vận động viên như Kobe Bryant để kiểm tra sản phẩm.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49