Tin tức Apple sắp ra mắt 6 mẫu đồng hồ thông minh mới

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi ITVN_5S, 21 Tháng tám 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Apple đang phát triển các mẫu đồng hồ thông minh mới với màn hình lớn hơn, cảm biến sức khỏe tốt hơn và tuổi thọ pin lâu hơn.

  Thông tin hồ sơ từ Ủy ban Kinh tế Á-Âu tiết lộ, Apple đang chuẩn bị tới 6 mẫu đồng hồ thông minh mới để ra mắt trong thời gian tới.

  Các mẫu Apple Watch mới có mã hiệu A1977, A1978, A1975, A1976, A2007 và A2008. Tin đồn gần đây cũng cho rằng, Apple đang phát triển các mẫu đồng hồ thông minh mới với màn hình lớn hơn, cảm biến sức khỏe tốt hơn và tuổi thọ pin lâu hơn.

  Apple sắp ra mắt 6 mẫu đồng hồ thông minh mới - 239569
  Apple Watch 3

  Apple vẫn giữ nguyêni thiết kế đồng hồ thông minh kể từ khi chiếc Apple Watch đầu tiên được bán vào năm 2015. Thông tin trên đây cho thấy, dường như Táo khuyết sắp cho ra mắt một bản cập nhật, nếu tin đồn về mẫu Apple Watch có màn hình lớn hơn là chính xác.

  Táo khuyết thường ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm kể từ năm 2012. Hai năm qua, Apple cũng đã giới thiệu các mẫu Apple Watch mới tại sự kiện thường niên của mình.

  Theo những người thạo tin, Apple Watch 4 sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 2018, có thể diễn ra vào ngày 12/9 tới, mặc dù Apple chưa chính thức xác nhận.

  Theo Hải Nguyên/vietnamnet.vn
  Chủ đề tương tự
 2. cuongpaxland

  cuongpaxland Thành Viên Mới

  Cảm ơn bạn phăng bài xích viết, trui học nhằm nhiều điều ở đây
 3. Good Market

  Good Market Thành Viên Mới

  mẫu không đẹp, thiết kế xấu, không ưng cho lắm thà xài DW

Chia sẻ trang này